Thể thao

Đội tuyển UAE đón vị khách đặc biệt trong buổi tập ở Mỹ Đình

Trong buổi tập chiều ngày 13/11, thầy trò HLV Bert van Marwijk đã chào đón sự hiện diện của Đại sứ quán UAE tại Việt Nam.

Chiều tối ngày 13/11, đội tuyển bước vào buổi tập đầu tiên và cũng là duy nhất trên SVĐ . Buổi tập này giúp các cầu thủ đến từ Tây Á làm quen mặt sân và điều kiện khí hậu tại .

Trước khi buổi tập diễn ra, thầy trò HLV Bert van Marwijk đã đón chào vị khách đặc biệt, đó là Đại sứ quán UAE tại Việt Nam. Ông gửi lời chúc may mắn đến đội tuyển UAE trước trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam đến ủng hộ tinh thần thầy trò Bert van Marwijk.

Trong buổi tập, các cầu thủ UAE khởi động nhẹ nhàng với trái bóng, kết hợp với các bài thả lỏng cơ thể đơn giản. Mặt bằng chung các cầu thủ đến từ Tây Á đều có thể hình rất tốt, chắc chắn đòn đánh sở trường bóng bổng sẽ được họ tận dụng tối đa trong cuộc đọ sức ngày mai.

Trong buổi họp báo sáng nay, khi được hỏi Văn Lâm đã chuẩn bị những gì để đối phó tốt nhất với những miếng đánh của UAE, thủ môn đội tuyển Việt Nam trả lời: “Đội UAE có thể hình rất là tốt. Lâm đã được BHL nhắc nhở, tập thể đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai. Xong! (cười)”.

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h tối ngày 14/11.

Một số hình ảnh buổi tập của đội tuyển UAE

Theo Lê Thành/Thể thao 247

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo