Thể thao

Đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ Phan Văn Đức

Mặc dù vẫn tích cực điều trị chấn thương nhưng khả năng Phan Văn Đức có thể kịp trở lại để cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến ở King’s Cup là không cao.

Chơi mờ nhạt, B.Bình Dương vẫn giành 3 điểm trước Sài Gòn FC / Đánh giá sức mạnh của đội tuyển Thái Lan tại King's Cup 2019

Như đã biết, tiền vệ Phan Văn Đức đã dính chấn thương đầu gối ngay trong trận đấu với Quảng Nam ở vòng 1 V-League. Thời điểm ấy, anh được chẩn đoán sẽ phải mất 2 tháng để điều trị chấn thương. Dù vậy, tới thời điểm này, tuyển thủ Việt Nam vẫn chưa trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ Phan Văn Đức - 1

Phan Văn Đức khó có cơ hội tham dự King's Cup cùng đội tuyển Việt Nam

Thậm chí, ngay cả HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chưa xác định cụ thể thời gian trở lại của Phan Văn Đức. Ông nói: “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa xác định được thời gian trở lại của Phan Văn Đức. Có thể, cậu ấy phải mất thêm 2-3 tuần nữa mới có thể trở lại. CLB sẽ để Phan Văn Đức chữa trị dứt điểm và không vội vàng đốt cháy giai đoạn”.

Hiện tại, Phan Văn Đức đã có thể chạy bình thường nhưng các chuyên gia điều trị cho biết Văn Đức cần phải ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam PVF thêm khoảng hai tuần nữa để tập hồi phục cho đến hết tháng Năm trước khi trở về CLB.

Như vậy, điều đó đồng nghĩa với việc Phan Văn Đức khó có cơ hội góp mặt ở đội tuyển Việt Nam chinh chiến ở King’s Cup diễn ra vào đầu tháng Sáu. Đây là tổn thất không nhỏ với đội tuyển Việt Nam bởi tiền vệ xứ Nghệ có tính đột biến cao.

Bên cạnh đó, CLB SLNA cũng không có sự phục vụ của Phan Văn Đức trong 4 trận đấu tiếp theo ở V-League gặp Hải Phòng, Sanna Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh và Sài Gòn.


Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm