Thể thao

ĐT futsal Việt Nam được thưởng hơn 2 tỷ đồng sau hành trình ấn tượng ở World Cup

Với số tiền là 500 triệu đồng sau trận đấu quả cảm với ĐT futsal Nga, ĐT futsal Việt Nam đã được thưởng tổng cộng hơn 2 tỷ đồng cho hành trình ấn tượng tại FIFA futsal World Cup 2021.

Liverpool xác nhận 5 ngôi sao chấn thương / Không thể cạnh tranh với De Gea, Dean Henderson đứng trước nguy cơ 'bật bãi' khỏi MU

ĐT futsal Việt Nam được thưởng hơn 2 tỷ đồng sau hành trình ấn tượng ở World Cup
ĐT futsal Việt Nam (áo đỏ).

Cách đây 5 năm, ĐT futsal Việt Nam đã để thua 0-7 trước ĐT futsal Nga, tại vòng 1/8 futsal World Cup 2016. Nhưng sau 5 năm, sự tiến bộ của ĐT futsal Việt Nam trở nên rõ rệt hơn rất nhiều. Cụ thể, chúng ta chỉ thua sát nút 2-3 trước chính ĐT Nga ở vòng 1/8 futsal World Cup 2021. Đáng nói trong 1 phút cuối trận, ĐT futsal Nga còn rơi vào tình cảnh run rẩy, lo lắng trước sức ép liên tục của ĐT futsal Việt Nam.

Rõ ràng, những nỗ lực, lòng quả cảm của ĐT futsal Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. Với màn thể hiện chuyên môn và tinh thần rất xuất sắc trong trận đấu vòng 1/8 trước Nga, đội tuyển thuộc hạng 4 thế giới, ĐT futsal Việt Nam đã được VFF quyết định thưởng động viên số tiền là 500 triệu đồng. Trước đó, ĐT futsal Việt Nam từng được thưởng hơn 1,5 tỷ đồng sau 2 trận đấu thành công ở vòng bảng. Trong đó, ĐT futsal Việt Nam đã thắng 3-2 trước Panama và cầm hoà quả cảm 1-1 trước CH Czech.

Đây đều là những trận đấu mà ĐT futsal Việt Nam đã thi đấu vô cùng ấn tượng, tạo nên một VCK futsal World Cup 2021 thành công hơn cả mong đợi.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm