ĐT Malaysia không mặc áo khoác, làm quen với cái lạnh tại Hà Nội
Bị đuổi việc, “HLV tai tiếng nhất AFF Cup 2018” ngậm ngùi nói lời chia tay / 'Chợ đen' nhộn nhịp, VFF nói vé chung kết AFF Cup chưa về Việt Nam
Sau khi có mặt tại Hà Nội vào lúc 13h ngày 13/12, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe bước ra sân tập ngay trong buổi tối, vào lúc 18h. Thời điểm đó thời tiết Hà Nội rất lạnh, xuống 11-12 độ C, nhưng các cầu thủ Malaysia đều không mặc áo khoác. Đây rất có thể là cách để đội bóng này sớm thích nghi với cái lạnh của Hà Nội.
Trở lại buổi tập, HLV Tan Cheng Hoe chủ yếu cho các học trò vận động nhẹ, sau khoảng 20 phút Malaysia yêu cầu tập kín. Tuyển Malaysia có một trường hợp chấn thương là hậu vệ Nazirul Naim Che Hashim phải tập riêng với bác sĩ, tuy nhiên HLV Tan Cheng Hoe vẫn khẳng định ông có lực lượng mạnh nhất trong trận tái đấu đội tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình.
Một số hình ảnh trong buổi tập của Malaysia tối ngày 13/12
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HLV Kim Sang-sik gây bất ngờ: Gọi 4 sao Việt kiều lên ĐT Việt Nam
Man Utd chiêu mộ thành công Matheus Cunha từ Wolves, giá 62,5 triệu bảng
HLV Kiatisak bất ngờ tái ngộ CLB CAHN tại Thái Lan trước trận chung kết lượt về Shopee Cup 2024/25
Malaysia chuẩn bị nhập tịch siêu tiền đạo Argentina để đấu với ĐT Việt Nam
Man Utd đón tin cực vui trước chung kết Europa League: Zirkzee, Dalot và Yoro trở lại