Thể thao

ĐT Malaysia mất thêm 1 cầu thủ nữa đấu ĐT Việt Nam vì COVID-19

Akhyar Rashid dương tính với COVID-19. Do đó, ĐT Malaysia sẽ mất cầu thủ này trong trận đấu với Việt Nam vào ngày 12/12 tới đây.

‘ĐT Việt Nam chưa đủ trình chống lại ĐT Thái Lan’ / Juergen Klopp cũng có nhiều điểm yếu

ĐT Malaysia mất thêm một cầu thủ nữa đấu ĐT Việt Nam vì Covid-19
Akhyar Rashid

HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia xác nhận trường hợp thứ 3 trong đội hình dương tính với COVID-19. Đó là Akhyar Rashid. Cầu thủ từng nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận gặp Campuchia ngày 6/12 đã không thể có mặt trong trận đấu với ĐT Lào vào chiều nay.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thắng 4-0 trước Lào, HLV Tan Cheng Hoe nói: “Akhyar Rashid đã chơi tốt và là cầu thủ trận xuất sắc nhất trong đấu với Campuchia trước đó. Nhưng kết quả xét nghiệm COVID-19 được thực hiện sáng nay chỉ ra cậu ấy đã dương tính. Đó là lý do vì sao Rashid không thể góp mặt. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm bình phục và trở lại thi đấu”.

Với tình hình này, Akhyar Rashid không kịp góp mặt trong trận đấu với ĐT Việt Nam vào lúc 19h30 ngày 12/12 tới đây. Tính đến hiện tại, Malaysia đã mất 3 cầu thủ vì dương tính với COVID-19. Ngoài trường hợp của Akhyar Rashid, Malaysia cũng chưa thể có sự phục vụ của 2 cầu thủ là Faisal Halim và Khairulazhan. Voi

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm