Thể thao

ĐT nữ Việt Nam sẽ dốc toàn lực để chiến thắng ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa

HLV Mai Đức Chung cho biết, ĐT nữ Việt Nam sẽ làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết sức mình để đánh bại ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa.

ĐT nữ Việt Nam: Thực hư việc VFF nợ lương HLV Mai Đức Chung / ĐT nữ Việt Nam gặp khó trong giấc mơ dự World Cup vì cùng bảng Nhật Bản, Hàn Quốc

ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước ĐT nữ Thái Lan để chạm một tay vào tấm vé dự VCK World Cup 2023. Tuy nhiên, nhiệm vụ của thầy trò HLV Mai Đức Chung không hề dễ khi phải đối đầu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa trong trận đấu cuối cùng.

ĐT nữ Việt Nam cách suất dự VCK World Cup 2023 đúng 1 trận thắng (Ảnh: AFC).
ĐT nữ Việt Nam cách suất dự VCK World Cup 2023 đúng 1 trận thắng (Ảnh: AFC).

Do ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa đánh bại ĐT nữ Thái Lan với tỉ số 3-0 nên ĐT nữ Việt Nam phải đánh bại đối thủ ở trận đấu diễn ra vào ngày 6/2 mới có thể giành vé dự VCK World Cup 2023. Nếu như hòa, ĐT nữ Việt Nam sẽ tranh vé ở play-off liên lục địa.

Chia sẻ với AFC, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Đối thủ tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam là ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa, tôi hy vọng các cầu thủ sẽ sẵn sàng và ĐT nữ Việt Nam cần phải giành chiến thắng để đủ điều kiện đi tiếp. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình ở trận đấu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa”.

Lợi thế của ĐT nữ Việt Nam là chúng ta được nghỉ nhiều hơn đối thủ trước khi bước vào trận quyết đấu. Nếu như phát huy được lợi thế này và chơi với phong độ cao nhất, ĐT nữ Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa diễn ra vào lúc 14h30 ngày 6/2 (giờ Việt Nam).

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm