Thể thao

ĐT Việt Nam đón thêm "viện binh" cực xịn từ Hà Nội FC

Ngày hôm nay (12/10), ĐT Việt Nam sẽ đón chào sự góp mặt của tám cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC.

Ronaldo bị tố hiếp dâm: Nguy cơ lĩnh án tù 10 năm, Real ép "bịt miệng" / HLV Park Hang Seo tròn 1 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam: Chấn động kỳ tích châu Á

Hôm qua (11/10), tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong ngày đầu tiên tập trung, thầy Park chỉ có 16 cầu thủ và đội chỉ tập nhẹ. 14 cầu thủ còn lại chưa thể góp mặt do vẫn còn bận nhiệm vụ với CLB.

Tuy nhiên, nội trong hôm nay (12/10), HLV Park Hang-seo sẽ có thêm 8 học trò hội quân. Đây là quân số thuộc CLB Hà Nội. Ở trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia 2018, Hà Nội FC để B.Bình Dương cầm hòa 0-0, qua đó bị loại vì luật bàn thắng sân khách.

1

Việc Hà Nội FC bị loại phần nào đó đem đến niềm vui cho HLV Park Hang-seo khi các đội bóng thủ đô đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho ĐT Việt Nam. Như vậy, ở buổi tập chiều 12/10, ĐT Việt Nam sẽ có quân số là 24 người.

Sáu cầu thủ còn lại đến từ các đội Nam Định, Bình Dương và Thanh Hóa sẽ tập trung muộn hơn sau khi kết thúc các trận đấu playoff tranh vé dự V.League 2019 và chung kết Cúp QG.

Theo lịch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào chiều 16/10 và trở về vào ngày 30/10.


Theo goal.com

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm