Thể thao

ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội tập trung đầy đủ vào ngày 5/8

HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý, cầu thủ đang nhận được sự hỗ trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trong đề nghị tới Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về việc xin phép di chuyển và tập luyện trong giai đoạn tới cho ĐT Việt Nam.

Kane bỏ tập tại Tottenham, quyết đầu quân cho Man City / Kane sẽ nói chuyện với Tottenham vào hôm nay

ĐT Việt Nam đứng trước cơ hội tập trung đầy đủ vào ngày 5/8

Cụ thể vào ngày 2/8, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã gửi công văn tới Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về việc xin phép cách ly và di chuyển cho các thành viên đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 5/8/2021 đến ngày 8/9/2021 để chuẩn bị tham dự Vòng loại thứ 3, khu vực châu Á. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập huấn tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/8/2021 đến ngày 1/11/2021 để chuẩn bị tham dự Vòng loại châu Á 2022.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất chất lượng chuyên môn cho các Đội tuyển tham dự hai giải đấu trên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng đề nghị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 xem xét, tạo điều kiện cho phép các thành viên hai đội tuyển bao gồm: chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên, bác sĩ, phiên dịch, cán bộ phục vụ chuyên môn được triệu tập vào Đội tuyển quốc gia và Đội tuyển U22 quốc gia (có danh sách kèm theo) di chuyển từ vùng dịch về Hà Nội được cách ly tự nguyện với thời gian theo quy định tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT Việt Nam xin được phép di chuyển và tập luyện theo cơ chế

ĐT Việt Nam xin được phép di chuyển và tập luyện theo cơ chế "bong bóng" - Ảnh: Minh Anh

Đối với các thành viên ở các địa phương không nằm trong vùng dịch được di chuyển đến nơi tập trung, tập huấn thuận lợi. Trong thời gian cách ly, để đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn, hai Đội tuyển xin được phép di chuyển và tập luyện theo cơ chế “Bong bóng” - Cách ly khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện và ngược lại. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR 03 lần và đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng đề nghị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 xem xét, phê duyệt.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm