Thể thao

Enrique buộc phải cho Torres đá chính ở World Cup 2022 vì con gái

Tại ĐT Tây Ban Nha có một mối quan hệ khá thú vị khi tiền đạo Ferran Torres đang... hẹn hò với con gái của HLV Luis Enrique.

Đội hình dự kiến Anh vs Iran: Rò rỉ sự bất ngờ từ Southgate / Harry Kane nguy cơ nhận thẻ khi còn chưa ra sân ở World Cup 2022

Đầu năm nay, Torres công khai hẹn hò với Sira Martinez, con gái của HLV Enrique. Cả hai bắt đầu quen nhau từ trước khi tiền đạo 22 tuổi trở lại Tây Ban Nha từ Man City.Torres cũng có tên trong thành phần ĐT Tây Ban Nha tham dự World Cup 2022. Khi được cánh phóng viên hỏi cầu thủ nào có khả năng đá chính nhất trên đất Qatar, Enrique đùa rằng: "Đơn giản thôi, là Ferran Torrres, nếu không thì con gái sẽ đến và... chặt đầu tôi".

Enrique buộc phải cho Torres đá chính ở World Cup 2022 vì con gái

Enrique buộc phải cho Torres đá chính ở World Cup 2022 vì con gái


Về phía cựu tiền đạo Man City, với câu hỏi có chịu áp lực không khi thi đấu dưới trướng bố bạn gái, Torres đáp: "Không hề, tôi nghĩ tôi và HLV đều hiểu cần phân biệt rõ đâu là chuyện nhà và đâu là công việc. Cả hai đều đang thích ứng rất tự nhiên và cho đến lúc này mọi thứ đều ổn".

Torres nằm trong nhóm những cầu thủ trẻ tài năng của La Roja khi góp phần kéo độ tuổi trung bình của cả đội xuống 26,1. Ở World Cup 2022, Tây Ban Nha rơi vào bảng khá khó nhằn khi phải cạnh tranh với Đức, Nhật Bản và Costa Rica.

Vào lúc 23h00 ngày 23/11, Torres và các đồng đội sẽ mở màn chiến dịch bằng trận đấu với Costa Rica. "Khi phải đối đầu với những đối thủ chơi phòng ngự chắc chắn, trận đấu sẽ không hề đơn giản. Costa Rica rất có kỷ luật nên mọi thứ càng khó hơn. Chúng tôi là một tập thể trẻ và còn nhiều thứ phía trước. Chúng tôi đang vô cùng khát khao, tham vọng để thể hiện thứ bóng đá của mình".


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm