Eriksen tiến gần tới PSG
Đội hình tiêu biểu Premier League năm 2020: Van Dijk, Salah vắng mặt / Trận đấu vứt đi của Braithwaite
Eriksen rất muốn chấm dứt quãng thời gian đau khổ và đầy đọa tại Inter, nơi anh không hề được HLV Antonio Conte coi trọng. GĐTT Giuseppe Marotta của Inter cũng đã xác nhận Eriksen sẽ ra đi trong tháng 1. Và nếu đến sân Công viên các hoàng tử với HLV Pochettino, Eriksen chắc chắn sẽ đóng vai trò trọng tâm trong lối chơi, chứ không đáng để HLV Conte chỉ cho vào sân ở phút 87-88 như hiện nay.
HLV Conte rất muốn có tiền vệ Leandro Paredes của PSG. Cầu thủ 26 tuổi người Argentina cũng không phải người lạ với Serie A, anh từng chơi bóng 2 năm tại Italia cho Roma và Empoli, gây ấn tượng mạnh trước khi bị Roma đem bán cho Zenit vào Hè 2017. Đây là cầu thủ vừa có đầu óc và sức mạnh, đúng mẫu mà HLV Conte luôn mong muốn.
Rất nhiều tờ báo thể thao uy tín nhất tại Italia và Pháp đã đưa tin về việc trao đổi hai tiền vệ này giữa Inter và PSG. Giải pháp này ủng hộ cả hai đội bóng về mặt chuyên môn, khi các vị HLV trưởng của hai CLB đều có cầu thủ mà họ cần. Khía cạnh tiền lương của Paredes và Eriksen chưa được truyền thông nhắc đến, nhưng có vẻ sẽ không phải vấn đề quá lớn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thái Lan tung tin bịa đặt sau AFF Cup 2024, người hùng của ĐT Việt Nam phản ứng gay gắt
Không phải Xuân Son, 4 Việt kiều mới của ĐT Việt Nam khiến Thái Lan run sợ trước SEA Games 33?
HLV Kim Sang Sik nhận tin dữ từ Công Phượng, cựu sao HAGL lỡ cơ hội trở lại ĐT Việt Nam?
HLV Kim Sang Sik nhận 'món quà' từ châu Âu, ĐT Việt Nam rộng cửa giành ngôi vương Đông Nam Á
ĐT Việt Nam đón dàn trợ lý 'khủng', HLV Kim Sang-sik thở phào sau chức vô địch AFF Cup 2024
Ronaldo xác nhận trở lại Real Madrid sau khi rời Al Nassr, hé lộ sự thật khó tin về Florentino Perez