Thể thao

Fan Chelsea tố tỷ phú Abramovich đứng sau việc sa thải Tuchel

Người hâm mộ Chelsea đều cảm thấy lo sợ về ông chủ mới Todd Boehly khi ông này sa thải HLV Thomas Tuchel một cách tàn nhẫn chỉ sau 3 tháng nắm quyền.

Messi cân bằng kỷ lục đáng tự hào của Ronaldo / Chelsea sa thải HLV Thomas Tuchel

Fan Chelsea: 'Abramovich đứng sau việc sa thải Tuchel'
Abramovich (phải)

Câu lạc bộ thành London đã thông báo về sự ra đi của Thomas Tuchel chỉ sau 100 trận đấu dẫn dắt. Và vào ngày thứ 100 kể từ khi tiếp quản Chelsea, chủ sở hữu mới Todd Boehly đã chuẩn bị sẵn sàng cho một huấn luyện viên trưởng mới.

Người tiền nhiệm của ông, Roman Abramovich nổi tiếng là người khắc nghiệt với các huấn luyện viên khi chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge luôn rất khó khăn.

Giờ đây, người hâm mộ Chelsea lo sợ Boehly sẽ tiếp tục truyền thống khi họ chia tay "công thần" Tuchel. Và một số người thậm chí còn nói đùa rằng Abramovich vẫn đang bí mật điều hành câu lạc bộ thông qua người thay thế mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Roman Abramovich đang điều hành câu lạc bộ thông qua Todd Boehly?

Todd Boehly là Roman Abramovich cải trang. Bạn không thể phủ nhận điều này với tôi đâu.

 

Tôi nghĩ Todd Boehly chỉ là người đứng ra thay mặt cho Roman Abramovich.

Thomas Tuchel vừa bị sa thải, Roman Abramovich đang điều hành Chelsea thông qua Todd Boehly.

Trong suốt 19 năm nắm quyền tại Chelsea của Abramovich, ông đã thuê 14 huấn luyện viên khác nhau và tạo dựng được danh tiếng nhờ việc sa thải những người này.

Tuchel đã dẫn dắt Chelsea đến chiếc cúp Champions League thứ 2 ở mùa giải 2020/21 sau khi thay thế Frank Lampard. Vị HLV người Đức sau đó đã chứng kiến ​​Abramovich ra đi vào mùa hè cùng với các giám đốc câu lạc bộ Petr Cech và Marina Granovskaia.

Mối quan hệ của ông với Boehly dường như đã phát triển sau khi được trao 260 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng chỉ một tuần sau khi cửa sổ đóng lại, Tuchel đã nhận được trát sa thải.

 

Hiện tại Graham Potter của Brighton cũng như bộ đôi đang thất nghiệp là Mauricio Pochettino và Zinedine Zidane là những ứng viên hàng đầu để thay thế Tuchel.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm