Thể thao

Gạch tên thần đồng, HLV đội tuyển Thái Lan nói gì?

Phát biểu trước báo giới, HLV Sirisak Yodyardthai đã giải thích lý do loại thần đồng Supachok Sarachat khỏi danh sách tham dự King’s Cup.

Lampard nhảy nhót tưng bừng, ăn mừng trả đũa đối thủ / Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước 2019

Như đã biết, ngày hôm qua, LĐBĐ Thái Lan đã công bố danh sách sơ bộ tham dự King’s Cup gồm 35 cầu thủ. Trong đó, người ta thấy sự xuất hiện của nhiều gương mặt sáng giá đang thi đấu ở nước ngoài như Kawin (OH Leuven), Theerathon (Yokohama F. Marinos), Chanathip (Consadole Sapporo), Thitiphan (Oita Trinita).

Gạch tên thần đồng, HLV đội tuyển Thái Lan nói gì? - 1

Thần đồng Supachok Sarachat không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Thái Lan

Có thể bạn quan tâm

Ngay cả tiền đạo mới 16 tuổi Suphanat Mueanta (Buriram United) cũng được triệu tập vào đội tuyển quốc gia trong đợt này. Dù vậy, thần đồng bóng đá Thái Lan, Supachok Sarachat (Buriram United) lại không có tên.

Đây là quyết định khá bất ngờ bởi Supachok Sarachat đã thi đấu khá hay trong màu áo Buriram United cũng như đội U23 Thái Lan. Phát biểu trước báo giới, HLV Sirisak Yodyardthai đã giải thích lý do dẫn tới quyết định trên.

HLV trưởng đội tuyển Thái Lan cho biết: “Tôi và các cộng sự đã theo dõi để tìm ra 35 cầu thủ giỏi nhất từ các CLB khác nhau. Shinnaphat Leeaoh và Supachok Sarachart là những cầu thủ chất lượng nhưng tôi không triệu tập họ bởi cả hai thi đấu cho đội U23 Thái Lan ở cùng thời điểm”.

Theo lịch, đội U23 Thái Lan sẽ tham dự Merlion Cup ở Singapore từ ngày 7 đến 9/6. Họ sẽ tranh tài cùng chủ nhà U23 Singapore, U23 Philippines và U23 Indonesia.

Theo dantri.com.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm