Thể thao

Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019

Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019 Cup Nam Á Bank do Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ Nam Á Bank sẽ diễn ra từ ngày 16-24/11 tại Nhà thi đấu đa năng, tỉnh Quảng Ninh.

Giải năm nay có sự tham gia của gần 100 VĐV có thànhtích tốt, được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tếtrong năm 2019 của các tỉnh/ thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quân Đội, Nghệ An, Bình Định, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, BắcNinh, Hải Phòng, Đồng Tháp, Bình Dương, Thái Nguyên, Ninh Thuận..

Các kỳ thủ sẽ tranh tài ở các nội dung cá nhân cờ tiêuchuẩn và cờ chớp nhoáng nam, nữ.

Ảnh minh họa.

Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019 đượcđánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thông qua giải đấu để tuyển chọn cácvận động viên tham gia đội tuyển quốc gia, lấy đẳng cấp kiện tướng, dựbị kiện tướng và tham dự giải vô địch quốc gia năm 2020 và các giải quốctế, thế giới và Châu lục trong năm 2019-2020.

Tại giải năm nay, nhà tài trợ chính Nam Á Bank sẽ cung cấptrang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài; trao Cúp cho các vận độngviên nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu và hỗ trợ cho các đội thamdự và tổ chức thi đấu. Sự đồng hành củaNam Á Bank cùng với Liên đoàn cờ Việt Nam tại sự kiện thể thao trí tuệnày hàng năm là nguồn động viên, khích lệ lớn với các kỳ thủ, góp phần vào sựphát triển chung của cờ vua Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Hoài Nam

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo