Thể thao

Giận run người, Neville thúc giục M.U ‘nhổ cỏ tận gốc’

Huyền thoại Man Utd, Gary Neville đã lên tiếng thúc giục ban lãnh đạo CLB này “nhổ cỏ tận gốc” để loại bỏ các cầu thủ không xứng đáng khoác áo Quỷ đỏ.

CLIP: Neymar chính thức trở lại sau 3 tháng dưỡng thương / Solskjaer nổi giận cực điểm, mắng học trò té tát


Là bình luận viên của Sky Sports, Gary Neville đã không giữ được bình tĩnh khi chứng kiến M.U thua thảm Everton 0-4 tại Goodison Park. Đây đã là trận thua thứ 6 của Quỷ đỏ trong 8 trận đấu gần nhất, và Gary Neville cho rằng M.U cần mạnh tay loại bỏ các ngôi sao không có tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo của CLB.

Bình luận trên sóng Sky Sports, Gary Neville vừa nói vừa run: “Tôi thực sự tức giận khi thấy Solskjaer phải đi một vòng để xin lỗi thay các cầu thủ. Tôi đã nói từ nhiều năm qua: Khi cỏ dại mọc trong vườn, bạn phải nhổ sạch chúng đi”.

“Đã có quá nhiều cỏ dại phát triển và bám sâu ở M.U, chúng đang tấn công nền móng của CLB. Tôi không cần nói ra những cái tên cụ thể, bởi lẽ các bạn đều biết rõ họ là ai. Họ xuất hiện hàng ngày trên báo chí và trên mạng xã hội. Họ là những cầu thủ vô trách nhiệm và bỏ quên tài năng của bản thân”.

“Tôi đã tự đánh lừa bản thân suốt 12, 18 tháng qua khi nói rằng họ có tiềm năng, họ có tài năng. Nhưng không. Nếu họ không làm việc chăm chỉ và không có tâm thức chiến đấu hết mình vì màu áo đấy, hãy nhổ sạch bọn họ đi”.

“Tôi đã xem các cầu thủ Liverpool và Man City thi đấu. Họ luôn làm việc hết công suất trong mỗi trận đấu vì CLB của họ. Everton đã chạy hơn 4km chỉ trong hiệp đầu tiên. Và Liverpool nữa, các cầu thủ của họ thi đấu như thể sẵn sàng chết vì từng tấc đất trên sân. Với các cầu thủ M.U thì sao? Thật xấu hổ khi phải xem họ thi đấu hôm nay”.

“Tôi thực sự rất tức giận, nhưng tôi vẫn có niềm tin vào những gì Solskjaer làm. Người hâm mộ M.U đã sát cánh cùng Jose Mourinho, nhưng cuối cùng, ông ấy vẫn phải ra đi. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ không quay lưng với Solskjaer. Lúc này, các cầu thủ mới là những kẻ phải bước lên giá treo cổ”.
Theo bongdaso.com
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm