Thể thao

Haaland 'bật đèn xanh' cho Real Madrid

Real Madrid vẫn chưa thống nhất được mức giá chuyển nhượng với Dortmund nhưng tín hiệu vui cho Los Blancos là bản thân Erling Haaland cũng muốn đến Madrid.

Arnautovic từng nhận giỏi hơn Ibrahimovic, Adriano và Crespo / ĐT Bỉ phẫn nộ vì phải di chuyển liên tục tại EURO

Haaland muốn gia nhập Real Madrid
Erling Haaland.

Đến thời điểm này, Real dường như đã chuyển dần mục tiêu từ Kylian Mbappe sang Haaland. Nguyên nhân là vì thái độ cứng rắn của PSG, trong khi cũng nhận được những tín hiệu tích cực từ phía nước Đức.

Theo đó, Real vẫn đang đàm phán với Dortmund về mức phí chuyển nhượng cho Haaland. Theo La Repubblica, Real từng gửi lời đề nghị trị giá 110 triệu euro nhưng bị Dortmund từ chối. Đại diện Bundesliga định giá cầu thủ của mình lên tới 150 triệu euro.

Vấn đề ở đây là Dortmund cần bán ngay Haaland trong mùa hè này để được giá. Bởi lẽ đến hè 2022, điều khoản giải phóng trong hợp đồng trị giá "chỉ" 75 triệu euro của Haaland sẽ được kích hoạt. Lúc đó, tổn thất với Dortmund sẽ là rất lớn.

Được biết, kế hoạch của Dortmund là cố gắng chèo kéo đến 130 triệu euro. Với Real, đây là một con số rất lớn và trong trường hợp không có đủ tiền mặt, họ sẽ dùng một vài cầu thủ trẻ sáng giá của mình cho vào cùng với hợp đồng.

Nhưng mấu chốt vấn đề ở đây là bản thân Haaland cũng ưng thuận chuyện chuyển sang Real. Trung phong người Na Uy đã thông báo với đại diện Mino Raiola và cả hai rất tâm đắc với viễn cảnh chuyển tới Madrid, nhất là sau chuyến tham quan trung tâm Valdebebas vài tháng trước.

 

Haaland hiện còn hợp đồng với Dortmund đến 2024. Mùa trước, chân sút 20 tuổi đã ghi tới 41 bàn trong 41 trận cho đội bóng vùng Ruhr.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm