Havertz ca ngợi Joachim Low vĩ đại nhất lịch sử ĐT Đức
Đội hình tiêu biểu vòng 1/8 EURO 2020: Vinh danh Pogba / Messi đang 'làm mưa làm gió' tại vòng bảng Copa America
Đã có thông báo vể việc HLV Loew sẽ rời khỏi vị trí của mình trước khi bắt EURO 2020 và trận đấu cuối cùng của ông ấy là chứng kiến Đức để thua Anh 0-2 trên sân Wembley ở vòng 1/8. Raheem Sterling và Harry Kane là hai cầu thủ cuối cùng ghi bàn chấm dứt triều đại 15 năm gắn bó với ĐT Đức của chiến lược gia 61 tuổi.
Người đã dẫn dắt ĐT Đức đến chức vô địch World Cup 2014, cũng như trận chung kết EURO 2008 sẽ được thay thế bởi Hansi Flick và Havertz ông thầy cũ có rất nhiều điều để học tập trong cuộc sống.
![Joachim Joachim](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2021/06/30/Havertz.jpg?format=webp)
Kai Havertz và Joachim Low.
''Thật là khó khăn cho chúng tôi'', tiền vệ của Chelsea nói về sự ra đi của Low.
''Tôi nghĩ đối với ĐT Đức, ông ấy là người quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại. Cả đất nước tự hào về ông ấy, các cầu thủ tự hào về ông ấy.
Sự nghiệp của ông ấy là không thể tin được và chúng tôi thất vọng khi không cho ông ấy kết thúc tốt đẹp nhất, nhưng tất nhiên ông ấy là một người quản lý tuyệt vời và một người đàn ông tuyệt vời đối với tất cả chúng tôi'', Havertz nói thêm.
Đề cập về tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của người đàn anh Thomas Mueller, Havertz nói: "Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ tấn công của chúng tôi đều có cơ hội tốt. Vì vậy, đó không phải là lỗi của Thomas, mà là lỗi của tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn, nhưng chúng tôi đã không làm như vậy nên rất khó để thực hiện''.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều
Filip Nguyễn mắc sai lầm tai hại, Quang Hải có phản ứng khó tin trước đợt hội quân của ĐT Việt Nam