Thể thao

Hé lộ 5 đội trưởng của U23 Việt Nam dưới thời HLV Troussier

Liên quan đến băng đội trưởng của U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier không tổ chức bầu hoặc chỉ định đội trưởng và các đội phó như thường thấy.

Barcelona có thể vô địch La Liga sớm mấy vòng? / U23 Việt Nam được HLV Iraq hết lời khen ngợi

Cụ thể, HLV Troussier sẽ chọn ra 5 cầu thủ vào một nhóm gọi là nhóm đội trưởng. Đó là Phan Tuấn Tài, Vũ Tiến Long, Quan Văn Chuẩn, Lương Duy Cương và Võ Hoàng Minh Khoa.

Như vậy, U23 Việt Nam sẽ không có đội trưởng cố định. Tùy vào từng trận đấu HLV Philippe Troussier sẽ trao băng đội trưởng cho một trong số 5 cầu thủ này.

U23 Việt Nam tập luyện ở Qatar chuẩn bị cho giải Doha Cup 2023.

Đây là cách làm mới chưa từng có ở các đội tuyển Việt Nam trước đây. Dưới thời các HLV như Henrique Calisto, Toshiya Miura, Nguyễn Hữu Thắng, Park Hang-seo... thường chỉ định, hoặc cho toàn đội bầu đội trưởng và các đội phó.

Hiện tại, U23 Việt Nam đã có mặt tại Qatar để chuẩn bị cho giải giao hữu Doha Cup. HLV Troussier cho đội rèn luyện từ 22h trong buổi tập thứ hai tại đây ngày 20/3 để làm quen với khung giờ thi đấu tại giải đấu này.

Tối ngày 21/3, toàn đội sẽ có buổi tập cuối cùng cho trận ra quân gặp U23 Iraq, diễn ra trên SVĐ Al Gharafa vào 22h45 ngày 22/3 theo giờ địa phương. Sau đó 3 ngày, thầy trò HLV Troussier sẽ tiếp tục có trận đấu với U23 UAE. Dựa vào kết quả hai trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ được thi đấu xếp cặp ở lượt thứ ba diễn ra ngày 28/3.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm