Thể thao

HLV châu Âu ngại dàn sao của Công an Hà Nội tại V.League 2023

HLV Bozidar Bandovic của Hà Nội FC khẳng định đội bóng thủ đô sẽ cần cân bằng yếu tố tấn công và phòng ngự. Ông cũng đánh giá đội bóng đáng gờm tại V.League 2023 là Công an Hà Nội.

Vất vả hạ Crystal Palace, Chelsea cắt mạch 3 trận toàn thua / HLV Park Hang Seo khẳng định không ‘cướp ghế’ của Shin Tae Yong

HLV châu Âu ngại dàn sao của Công an Hà Nội tại V.League 2023
HLV châu Âu ngại dàn sao của Công an Hà Nội tại V.League 2023

Chiều 26/1, Hà Nội FC có buổi tập trên sân Hàng Đẫy chuẩn bị cho trận Siêu cúp Quốc gia (diễn ra vào tối 29/1) với Hải Phòng. Đây cũng là thời điểm mà tân HLV Bozidar Bandovic của Hà Nội FC chia sẻ với báo giới. Trước đó, ông Bandovic đã cùng Hà Nội FC vô địch giải giao hữu tứ hùng (nơi có sự góp mặt của Hải Phòng, Viettel, Công an Hà Nội).

Về triết lý cầm quân, HLV Bandovic nói: “Bóng đá ngoài tấn công còn có phòng ngự. Chúng ta phải huấn luyện sao cho có sự cân bằng giữa hai yếu tố ấy. Khi có bóng, bạn phải tấn công ra sao và khi mất bóng, bạn phải phòng ngự như thế nào. Bất cứ đội nào cũng muốn tấn công. Nhưng nếu không có phòng ngự thì không thể chiến thắng. Chúng tôi tập trung cải thiện thể trạng cho cầu thủ hướng tới các trận đấu. Hà Nội FC có những cầu thủ tốt về tính cách, chất lượng. Mục tiêu của tôi là giúp các bạn phát triển thêm nữa để thi đấu cho đội hình chính”.

Ông Bandovic hào hứng với sơ đồ 3 trung vệ tại Hà Nội FC: “Tôi có thời gian để xây dựng đội hình 3 trung vệ tại Hà Nội FC và tôi khá hài lòng với kết quả mà mình thu lại. Ngoài ra, tôi cũng đang tìm kiếm vị trí tiền vệ phòng ngự. Chúng tôi sẽ có thông báo sớm nhất ở vị trí này. Dù sao thì với những con người hiện tại, tôi khá hài lòng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ. Theo kế hoạch, sau Siêu cúp Quốc gia, Hà Nội FC thi đấu 4 trận tại V.League rồi có một quãng nghỉ. Khoảng thời gian đó sẽ là lúc chúng tôi đánh giá và tìm phương án cải thiện đội bóng”.

Đánh giá về đối thủ ở mùa giải năm nay của Hà Nội FC, ông Bandovic nói: “Viettel và Công an Hà Nội là 2 CLB rất mạnh. Tôi dành sự tôn trọng cho 2 đội bóng này. Họ là thách thức rất lớn cho Hà Nội FC. Nhưng tôi tin tưởng vào sức mạnh của các cầu thủ Hà Nội FC”. Ở mùa giải năm nay, tân binh Công an Hà Nội chiêu mộ rất nhiều ngôi sao. Có thể kể đến như Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức, Tấn Tài, Văn Vũ, Xuân Nam, Fred, Jesus…

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm