Thể thao

HLV Chung Hae-seong giải thích việc gọi học trò ra ngoài sau bàn thua đầu

Thuyền trưởng CLB TP.HCM khẳng định ông không có ý định khuyên các cầu thủ bỏ trận đấu sau bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC.

Trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2019, CLB TP.HCM nhận thất bại với tỷ số 3-0 trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy và giành huy chương đồng. Bàn thua đầu tiên của họ gây tranh cãi khi Omar tranh chấp với thủ môn Thanh Thắng.

Sau tình huống này,các cầu thủ TPHCM có phản ứng quyết liệt với trọng tài Nguyễn Đình Thái còn HLV Chung Hae-seong ra dấu hiệu gọi học trò lại gần khu vực kỹ thuật khiến nhiều người cho rằng ông có ý định muốn các học trò bỏ ra, không tiếp tục trận đấu.

HLV Chung Hae-seong.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định đó chỉ là sự hiểu nhầm:"Tôi không gọi học trò ra để phản đối quyết định của trọng tài. Tôi là HLV chuyên nghiệp và hiểu rõ trọng tài là một phần của bóng đá. Tôi gọi các cầu thủ gần khu vực kỹ thuật để nhắc nhở, động viên cầu thủ".

"Tôi thấy nhiều người nóng nảy, mất kiểm soát, nên nhắc nhở họ bình tĩnh, cần tập trung chơi bóng và thời gian trận đấu còn dài. Tôi hiểu rõ hành động rời sân rất xấu. Đây là trận bóng, và các cầu thủ cần cống hiến cho khán giả thay vì bỏ ra khỏi sân."

Ngoài ra, ông Chung cũng từ chối bình luận về bàn thắng mở tỷ số của Omar: "Tôi không có gì để nói về bàn thua đó. Trọng tài có công việc của họ. Tôi là HLV và có công việc của bản thân. Tôi muốn khẳng định mình luôn dành sự tôn trọng cho trọng tài".

Theo PV/Goal
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo