Thể thao

HLV Đinh Thế Nam: 'Cầu thủ cho biết bắt bóng trong khu cấm địa'

Trước câu hỏi nhận xét về chiếc thẻ đỏ của thủ môn Tùng Hân, HLV U19 Việt Nam Đinh Thế Nam tôn trọng quyết định của trọng tài nhưng cầu thủ cho biết bắt vòng ở trong khu cấm địa.

Tiết lộ điều khoản phá vỡ hợp đồng của Haaland với Man City / Bằng chứng MU không có Ronaldo sẽ tốt hơn

HLV Đinh Thế Nam: 'Cầu thủ cho biết bắt bóng trong khu cấm địa'
HLV Đinh Thế Nam

Phát biểu sau chiến thắng 4-0 của U19 Việt Nam trước U19 Brunei, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Chiến thắng 4-0 trước U19 Brunei giúp cho U19 Việt Nam hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Tôi đánh giá cao về tinh thần thi đấu của U19 Brunei khi họ chơi rất quyết tâm”.

Nói về chiếc của thủ môn Tùng Hân, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ: “Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài. Tôi ngồi xa không thấy rõ nhưng cầu thủ của tôi có nói rằng bắt bóng ở trong vòng 1m650. Sau khi bóng lọt qua háng thì người đứng ngoài nhưng bắt bóng ở trong khu cấm địa”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Indonesia về cơ hội vào bán kết của U19 Việt Nam, thuyền trưởng của U19 Việt Nam cho rằng chưa thể nói điều gì vào lúc này.

“Chúng tôi phải phấn đấu từng trận. Đến thời điểm này, chúng ta chưa có thể khẳng định bất cứ điều gì về khả năng phần trăm vào bán kết. U19 Việt Nam tính từng trận đấu. Sắp tới, chúng tôi sẽ gặp U19 Myanmar và U19 Thái Lan mới biết được có vào bán kết hay không”, ông Đinh Thế Nam cho biết.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm