Thể thao

HLV ĐT UAE thận trọng, đánh giá cao sự đa dạng của ĐT Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Bert van Marwijk của ĐT UAE tỏ ra thận trọng và đánh giá cao thầy trò HLV Park Hang Seo.

Để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT UAE đã không tới thẳng Hà Nội mà tập trung và tập luyện tại Thái Lan từ ngày 09/11. Họ chỉ có mặt tại Hà Nội vào đêm qua (12/11) và sẽ chỉ có một buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. HLV Bert van Marwijk lý giải cho quyết định này:

"Chúng tôi đã có nhiều sự chuẩn bị tại Thái Lan. Khi thi đấu với ĐT Thái Lan thì chúng tôi đã làm quen với khí hậu và thổ nhưỡng ở Thái Lan. Ngoài ra thì sân tập luyện ở Thái Lan điều kiện rất tốt và gần khách sạn, chúng tôi không mất nhiều thời gian di chuyển".

Về trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam vào ngày mai, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

"Để mô tả lối chơi của UAE mà tôi sẽ áp dụng thì nghe có vẻ dễ nhưng thực ra lại không dễ. Chúng tôi thấy ĐT Việt Nam chơi khá đa dạng và đội ngũ BHL của chúng tôi đã phân tích kỹ lối chơi của các bạn. Chúng tôi sẽ có lối chơi riêng của chúng tôi. Trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị".

Hiện cuộc đua tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đang diễn ra rất quyết liệt khi 3 đội bóng dẫn đầu là Thái Lan, Việt Nam và UAE chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Vào lúc 20h00 ngày mai (14/11), ĐT Việt Nam sẽ so tài với ĐT UAE trên sân Mỹ Đình.

Thứ tự xếp hạng hiện tại của các đội bóng

Theo Thế Hưng/VTV

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo