Thể thao

HLV Gong Oh-kyun có động thái ẩn ý về tương lai

HLV Gong Oh Kyun tiếp tục có những động thái ẩn ý về tương lai trên mạng xã hội.

Mẹ vợ trẻ đẹp tháp tùng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chụp ảnh bầu, hậu trường hé lộ tính cách của mẹ vợ hot nhất làng bóng đá / Thanh Nhã hé lộ sự thật khi tập luyện ở trung tâm hồi phục chấn thương của Xuân Trường và vợ giám đốc

HLV Gong Oh Kyun đang là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho vị trí thuyền trưởng của ĐT Việt Nam sau khi hợp đồng giữa VFF và ông Troussier dừng lại. Danh tiếng của chiến lược gia người Hàn được biết đến rộng rãi khi từng giúp U23 Việt Nam vào đến vòng tứ kết U23 châu Á 2022.

Trong cuộc họp diễn ra cách đây ít ngày, Hội đồng HLV bóng đá quốc gia cùng các thành viên ban chuyên môn đều thống nhất chọn nhà cầm quân ngoại cho ĐT Việt Nam với 60% ý kiến đồng tình việc chọn HLV người Nhật Bản và 40% còn lại muốn tìm HLV gốc Hàn Quốc. Tiêu chí này càng khiến cơ hội cho HLV Gong Oh Kyun càng rộng mở.

screenshot-31-1712287604.png
HLV Gong Oh Kyun cập nhật trạng thái ẩn ý (Ảnh chụp màn hình)

Thời điểm hiện tại, mọi nhất cử nhất động của chiến lược gia người Hàn Quốc đều nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ. Trong dòng trạng thái mới nhất trên Faceboo, HLV Gong Oh Kyun bất ngờ đăng tải hình ảnh cầu vồng và chú thích "Rainbow".

Cầu vồng vốn tượng trưng cho may mắn và hy vọng mới. Cựu thuyền trưởng U23 dường như đang mong chờ những điều tốt đẹp ở hành trình phía trước.

gong-1712288036.jpgHLV Gong Oh Kyun từng gây ấn tượng khi dẫn dắt U23 Việt Nam

Cách đây ít ngày, HLV Gong Oh Kyun cũng gửi đi thông điệp: "Khi mặt trời lặn dưới chân trời, nó đánh dấu không chỉ là sự kết thúc của ngày, mà còn là lời hứa của một bình minh mới. Đây là những khởi đầu mới và hy vọng họ mang lại".

Trong một chia sẻ với Bongdaplus, HLV Gong Oh Kyun cũng đánh tiếng về việc tái xuất trở lại Việt Nam: "Tôi không thể tiết lộ chi tiết được, nhưng thực tế là tôi có nhận được nhiều đề nghị từ các đội bóng Hàn Quốc, Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc và sẽ có quyết định ở thời điểm phù hợp".

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm