Thể thao

HLV Gong Oh Kyun: 'U23 Việt Nam chưa ăn mừng, vì vẫn còn những trận đấu trước mắt'

HLV Gong Oh Kyun khẳng định hành trình phiêu lưu ở VCK U23 châu Á của U23 Việt Nam vẫn chưa dừng lại. Ông cùng các học trò sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa cho những trận đấu trước mắt.

Pogba nêu tiêu chí chọn câu lạc bộ mới / Liverpool tính bán Minamino giá 17 triệu bảng, 5 CLB nhảy vào tranh

HLV Gong Oh Kyun: 'U23 Việt Nam chưa ăn mừng, vì vẫn còn những trận đấu trước mắt'

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước U23 Malaysia. Cùng giờ, U23 Hàn Quốc thắng 1-0 U23 Thái Lan. Như vậy, U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc là hai đội đại diện bảng C vào vòng tứ kết U23 châu Á 2022.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Gong Oh Kyun của U23 Việt Nam nói: “Đây mới là chiến thắng đầu tiên của U23 Việt Nam. Chúng tôi đã vào vòng tứ kết. Tôi rất ấn tượng đối với các học trò. Trước giải này, không ai nghĩ U23 Việt Nam có thể vượt qua vòng bảng. Nhưng giờ chúng tôi đã làm được. Tôi không có nhiều công trạng gì cả. Kết quả là công lao của cầu thủ. Ban huấn luyện, bác sỹ đã giúp đỡ cho đội. Tôi cảm kích với họ vì điều đó”.

Đây là trận đấu mà U23 Việt Nam thay một nửa lực lượng trong đội hình xuất phát. HLV Gong Oh Kyun ký giải: “Tôi đã nghĩ tới những trận tiếp theo. Trước trận đấu, tôi có kế hoạch sử dụng nhân sự sao cho phù hợp cho cuộc đấu với U23 Malaysia. Tôi không có lý do đặc biệt nào cả. Các cầu thủ đều có thể lực và chuyên môn tốt nên tôi thay đổi. Tôi xin nhấn mạnh lại. Chúng tôi còn những trận đấu tiếp theo. Và U23 Việt Nam vì thế chưa có lý do gì để ăn mừng sau chiến thắng trước U23 Malaysia”.

U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022 - Ảnh: Nhật Anh

U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022 - Ảnh: Nhật Anh

Ông Gong nói tiếp: “Thực sự khả năng của các cầu thủ U23 Việt Nam về tấn công là rất tốt. Tôi chỉ hướng dẫn họ sao cho thuần thục. Tôi cũng không có buổi tập đặc biệt nào cả. Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung hồi phục trước khi tính bước đi tiếp theo. Tôi cũng đã hỏi cầu thủ muốn điều gì. Họ nói muốn tới một trình độ cao hơn. Tôi hiểu và đưa họ tới những thử thách mới”.

Ở vòng tứ kết, U23 Việt Nam với tư cách đội nhì bảng C sẽ gặp đội nhất bảng D. HLV Gong Oh Kyun nói: “Đối thủ nào cũng khó cả. U23 Việt Nam sẽ chẳng dễ dàng gì để đấu với họ. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị thôi”.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm