Thể thao

HLV Hoàng Anh Tuấn tuyên bố U20 Việt Nam đã sẵn sàng tranh tài với U20 Australia

DNVN - Trả lời phỏng vấn trước màn so tài với U20 Australia ở trận mở màn VCK giải U20 châu Á 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định rằng, U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp đội bóng xứ sở chuột túi.

HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U20 châu Á 2023 / BTC SEA Games 32 chính thức quyết định về độ tuổi cầu thủ thi đấu môn bóng đá

Chiều mai (1/3), U20 Việt Nam sẽ đá trận mở màn giải U20 châu Á 2023 với U20 Australia. Trước trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn dành sự tôn trọng với các đối thủ cùng bảng. Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng, mình và các học trò đã sẵn sàng cho cuộc so tài U20 Australia.
HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và HLV trưởng của U20 Australia. Ảnh: VFF.

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và HLV trưởng của U20 Australia. Ảnh: VFF.


HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Chúng tôi có 3 tuần chuẩn bị. Hiện tại, các cầu thủ tốt nhất đã tập trung cùng U20 Việt Nam. Chúng tôi đã hoàn thành đợt chuẩn bị với 2 trận giao hữu với Saudi Arabia và Dubai City FC.
Việt Nam đang nóng nhưng qua đây thời tiết lạnh. Khí hậu Fergana thích hợp với các trận đấu. Thời lạnh nhưng không khí trong lành và dễ chịu. Tình hình sức khoẻ hiện tại đã phần nào cho thấy điều đó. Đội không có ai bị chấn thương. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu gặp U20 Australia với 100% lực lượng.
Từ trước đến nay, tôi từng dẫn dắt U17, U19 và theo dõi U23 Australia. Chúng tôi tôn trọng U20 Australia nhưng họ có những điểm mạnh và điểm yếu.

Clip các bàn thắng đẹp
Phùng Trang (Theo VFF)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm