Thể thao

HLV Kiatisak phát biểu tự tin về dàn cầu thủ trẻ của HAGL

Sự ra đi của các trụ cột khiến HAGL năm nay có nhiều xáo trộn đội hình, nhưng HLV Kiatisuk Senamuang tự tin cho rằng, các cầu thủ trẻ của ông sẵn sàng thay thế các đàn anh.

Vừa tới Bayern Munich, Joao Cancelo lập tức "ân đoạn nghĩa tuyệt" với Man City / Arsenal bất ngờ bại trận trên sân Everton

Mùa giải này, Hoàng Anh Gia Lai đã mất đi 5 cầu thủ trụ cột gồm các hậu vệ Văn Thanh, Hồng Duy, tiền vệ Xuân Trường, các tiền đạo Công Phượng và Văn Toàn. Mặc dù vậy, HLV người Thái Lan Kiatisak vẫn tỏ ra rất lạc quan.

Vị chiến lược gia này đã phát biểu sau trận hòa 0-0 với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà: "Chúng tôi đã không còn sự phục vụ của nhiều cầu thủ kinh nghiệm, nhưng HAGL có những cầu thủ tiềm năng sẵn sàng thay thế các đàn anh. Hôm nay các cầu thủ trẻ của chúng tôi đã thi đấu rất tốt".

Sự ra đi của các trụ cột khiến HAGL năm nay có nhiều xáo trộn đội hình, nhưng HLV Kiatisuk Senamuang tự tin cho rằng ,các cầu thủ trẻ của ông sẵn sàng thay thế các đàn anh.

"Tôi hơi tiếc khi chúng tôi chỉ có một trận hoà trên sân nhà. Nhưng theo tôi nhớ, HAGL đã hòa với HL Hà Tĩnh 3-4 trận đấu trong các năm qua, nên điều này không cho thấy rằng chúng tôi đi xuống. Nhìn chung, tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò" - HLV Kiatisuk nói thêm.

Nói về Tuấn Anh và Minh Vương, bộ đôi được kỳ vọng sẽ gồng gánh tuyến giữa của HAGL, HLV Kiatisuk cho biết: "Tuấn Anh và Minh Vương đã hoàn thành nhiệm vụ khi tôi để họ thi đấu 90 phút trong trận vừa rồi. Tôi không lo lắng việc họ bị quá tải bởi trong đội hình vẫn còn nhân tố khác để thay thế khi cần”.

Trong số những ngoại binh mà HAGL đưa về trong năm nay, trung vệ Diakite và tiền đạo Paollo Oliveira là những người mới.

 

"Về Diakite, cậu ấy đem đến sự an toàn cho hàng thủ nhưng vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn. Còn về Paollo, đây là cầu thủ mà tôi đã cân nhắc nhiều để lựa chọn, tôi thấy cậu ấy có những tố chất tương tự như Văn Toàn, nhanh và khéo" - vẫn là lời vị HLV dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thành Công của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đánh giá cao các cầu thủ trẻ của HAGL và người đồng nghiệp HLV Kiatisak.

HLV Nguyễn Thành Công cho biết: "Tôi hiểu khó khăn của HLV Kiatisak, anh ấy đã mất nhiều trụ cột và phải xây dựng lối chơi trên những con người mới. Tôi vui vì anh ấy đã thổi được hồn vào lối chơi của Hoàng Anh Gia Lai, thổi hồn vào các cầu thủ trẻ".

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm