Thể thao

HLV Lê Thụy Hải lại có động thái đặc biệt với Olympic Việt Nam

Khác với những nhận xét có phần nghiêm khắc trước đó, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã ca ngợi Olympic Việt Nam, dù các cầu thủ không thể tạo nên kỳ tích trước Hàn Quốc.

Sút phạt tung lưới Hàn Quốc, Minh Vương được khen hay hơn cả... Toni Kroos / Minh Vương thẫn thờ, Bùi Tiến Dũng đổ gục sau thất bại

Ông Hải chia sẻ về Việt Nam

Siêu phẩm của Minh Vương rốt cuộc chỉ đem lại bàn thắng danh dự cho Việt Nam. Nhưng không vì vậy, chuyên gia Lê Thụy Hải lại dành những lời khó nghe với các cầu thủ. Trái lại, “Mourinho Việt Nam” dành cho thầy trò Park Hang Seo sự tri ân sâu sắc.


Chia sẻ về trận bán kết ASIAD, ông Hải cho biết: “Bàn thắng của chúng ta là tuyệt vời. Nếu Xuân Mạnh ghi bàn ở tình huống tiếp theo thì chưa biết thế nào. Lúc đó, Hàn Quốc đã thi đấu lúng túng và nhiều lần câu giờ. Hình ảnh đó cho thấy Việt nam xứng đáng được ca ngợi, bởi đến Hàn Quốc cũng phải e ngại mình.”


q

“Hôm nay, các em đã chiến đấu rất quả cảm và đáng khen. Toàn đội đã thi đấu với tinh thần dũng mạnh, thực hiện tốt chiến thuật và còn thăng hoa trong hiệp 2. Có thời điểm chúng ta còn đá đôi công với đối thủ. Hàn Quốc còn bị chuột rút, không dám cầm bóng và phải phá an toàn.”


“Hàn Quốc tốt hơn về mọi mặt, nhưng tinh thần của Olympic Việt Nam hôm nay là tốt, không sợ đối thủ. Các em dám thi đấu cho dù nhận bàn thua sớm, không chịu mất tinh thần. Đó là điều tôi rất thích. Các cầu thủ trẻ đã tiến bộ thần kỳ và lần đầu tiên lọt vào bán kết giải ASIAD, tôi nghĩ các em còn tiến xa nữa.”


“Phải nói rằng, chúng ta không có thời gian nghỉ để phục hồi thể lực, sau khi mất quá nhiều sức trước Syria. Bởi vậy, nên khen và không có gì phải chê trách toàn đội. Gặp đối thủ như vậy, các em đã chơi trên cả tuyệt vời” – Lê Thụy Hải ca ngợi Olympic Việt Nam.

Cuối cùng, ông Hải nhận định trận đấu tiếp theo nên sử dụng Văn Toàn, cũng như Việt Nam không phải sợ Nhật Bản hay UAE trong trận tranh giải 3.

Theo bongda24h.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo