Thể thao

HLV Park Hang-seo chốt địa điểm tập huấn của đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã quyết định chọn sân Quy Nhơn của Bình Định làm địa điểm tập huấn của ĐT Việt Nam vào tháng tới.

HLV Pep Guardiola nói gì về khả năng Man City thay Aguero bằng Haaland hoặc Kane? / Tuchel nói gì về khả năng Haaland hoặc Aguero tới Chelsea?

Tháng trước, sau khi theo dõi trận đấu giữa Bình Định và Đà Nẵng, HLV Park Hang-seo đã xuống kiểm tra rất kỹ mặt cỏ sân Quy Nhơn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đang muốn tìm một địa điểm phù hợp để ĐT Việt Nam tập huấn vào tháng Năm tới.

Sau khi xem xét kỹ điều kiện ở đây, HLV Park quyết định chọn sân Quy Nhơn là điểm đến cho đợt tập trung sắp tới.

HLV Park Hang-seo (trái).

HLV Park Hang-seo (trái).


Để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup ở UAE diễn ra vào tháng Sáu, ĐT Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 10/5. Sân Quy Nhơn mới được sửa chữa và làm lại mặt cỏ từ hết 15 tỉ đồng, và vừa mới đi vào hoạt động từ vòng 4 V.League 2021.

Khán giả cũng dễ thấy sân Quy Nhơn có mặt cỏ xanh mướt và có chất lượng hàng đầu tại V.League hiện nay. Yếu tố này rất quan trọng trong việc tránh chấn thương cho các tuyển thủ, đồng thời tăng hiệu quả bài tập.

Không những vậy, thời tiết ở Bình Định cũng có điểm tương đồng với khí hậu nắng nóng tại UAE. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ dễ thích nghi hơn khi hành quân sang nước bạn.

Các trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup gồm: gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn đang tích cực theo dõi và đánh giá phong độ các cầu thủ để chọn ra danh sách tập trung.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm