Thể thao

HLV Park Hang-seo đã có kế hoạch chia tay bóng đá Việt Nam

(DNVN) – Phát biểu trên một tờ báo ở quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về kế hoạch chia tay bóng đá Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.

HLV Park Hang Seo tuyển quân dự AFF Cup: Bản danh sách bất ngờ? / Đội hình tiêu biểu thế giới 2018: Real Madrid ‘độc chiếm’

Sau thành công ở ASIAD 2018 cùng Olympic Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã được LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho về Hàn Quốc nghỉ ngơi 3 tuần. Tuy nhiên, theo tiết lộ của VFF thì ông thầy 59 tuổi này đã âm thầm trở lại Việt Nam được khoảng 1 tuần và đang chuẩn bị cho AFF Cup 2018.


Theo kế hoạch trước đó, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 11/10 tới. Tuy nhiên, do lịch thi đấu ở V.League 2018 bị xáo trộn nên việc tập trung sẽ bị đẩy xuống muộn hơn (15/10 mới kết thúc mùa giải).


Thầy Park sớm muộn gì cũng chia tay bóng đá Việt Nam.

Thầy Park sớm muộn gì cũng chia tay bóng đá Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tuy AFF Cup 2018 đang tới ngày càng gần, nhưng ông Park đã trả lời phỏng vấn trên tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) về chuyện chia tay bóng đá Việt Nam. “Nhiều người hỏi tôi rằng có sợ hay không. Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình về sự kết thúc. Tất nhiên tôi cũng tò mò. Tôi rất hy vọng sẽ có một kết thúc đẹp. Nhưng đây không phải lúc bận tâm tới điều đó.


“Lúc này tôi không nghĩ về chuyện kết thúc đẹp hay xấu, điều quan trọng là làm hết khả năng. Sẽ không có chỗ cho những suy nghĩ khác nếu bạn có mục tiêu tiếp theo. Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì phải làm ngày hôm nay và ngày mai mà thôi”, thầy Park nhấn mạnh.


HLV Park Hang-seo chia tay bóng đã Việt Nam là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, đây chưa phải là lúc để bận tâm bởi còn nhiều việc cần phải làm trước mắt hơn để đưa bóng đá Việt Nam tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế. Hiện VFF và cả thầy Park đang đau đầu trong chuyện tuyển trợ lý ngôn ngữ thay ông Lê Huy Khoa, người vừa tuyên bố sẽ chia tay bóng đá Việt Nam cách đây ít hôm. Ngoài ra, việc chọn quân dự AFF Cup 2018 cũng là vấn đề cấp bách hiện tại.

Phượng Vũ (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm