Thể thao

HLV Park Hang Seo: ‘Đừng so sánh lứa U23 Việt Nam này với thế hệ ở Thường Châu'

HLV Park Hang Seo cho rằng thay vì việc chúng ta so sánh lứa cầu thủ trước đây với lứa cầu thủ bây giờ ở U23 Việt Nam thì người hâm mộ hãy động viên để các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Đội hình 'hàng khủng' kết hợp giữa Man Utd với Liverpool: ‘Quỷ đỏ’ lép vế / Ronaldo: 'Tôi sẽ khiến những kẻ chỉ trích phải ngậm miệng'

HLV Park Hang Seo: ‘Do thám Đài Bắc Trung Hoa không dễ’

“Với Đài Bắc Trung Hoa, chúng tôi đã cố gắng thu thập thông tin về đội bóng này ngay từ khi đội bắt đầu tập trung. Nhưng để có được thông tin về họ không dễ chút nào. Dường như họ không thi đấu nhiều. Theo thông tin tôi có được, họ có một số cầu thủ đã tham gia vòng loại World Cup, còn lại là sinh viên các trường đại học”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận diễn ra chiều nay (26/10).

Tương tự như Đài Bắc Trung Hoa, HLV Park Hang Seo cũng gặp khó khăn để nắm bắt thông tin về đối thủ còn lại – U23 Myanmar. “Myanmar chúng tôi cũng chưa có nhiều thông tin. Nhưng vào ngày 30/10 này, đội Myanmar sẽ thi đấu với Đài Bắc Trung Hoa. Chúng tôi dự kiến sẽ theo dõi trận đấu đó để chuẩn bị cho các phương án. Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

Nói về mục tiêu của U23 Việt Nam trước khi vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra, HLV Park Hang Seo cho biết: “Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là trước hết là vượt qua vòng loại, sau đó mới tính tới kế hoạch và mục tiêu tiếp theo. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành 2 chiến thắng trong cuộc cạnh tranh ở bảng I”.

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu giúp thắng 2 trận ở vòng loại U23 châu Á 2022 - Ảnh: VFF

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu giúp thắng 2 trận ở vòng loại U23 châu Á 2022 - Ảnh: VFF

Trước ý kiến so sánh lứa U23 Việt Nam hiện tại với thế hệ làm nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc), HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Các cầu thủ của chúng tôi mới đang ở lứa tuổi U22 - U23, nên chưa thể coi đây là một tập thể hoàn thiện. Họ đang trong quá trình trưởng thành và chúng tôi luôn cố gắng để các cầu thủ phát triển tốt nhất.

Tôi luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam, cùng với những sự kỳ vọng dành cho bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ lẫn ban huấn luyện chúng tôi đều cảm thấy một chút áp lực vì điều đó. Nhưng đối với tôi, thay vì việc chúng ta so sánh lứa cầu thủ trước đây với lứa cầu thủ bây giờ, chúng ta hãy tin tưởng và hãy động viên để các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào 17h00 chiều mai (27/10) trên SVĐ Dolen Omurzakov.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm