Thể thao

HLV Park Hang Seo hy vọng gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

Trong cuộc trả lời với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo úp mở hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo trực tuyến ĐT Việt Nam / Những sao mai hứa hẹn của các ông lớn Premier League

HLV Park Hang Seo muốn gia hạn thêm với ĐT Việt Nam
HLV Park Hang Seo

Cuộc phỏng vấn này diễn ra từ đầu tháng 7, tức là cách đây gần 30 ngày và được diễn ra ở Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về câu chuyện tương lai với tờ Joong Ang UCN, đặc biệt xoay quanh bản hợp đồng giữa ông và VFF. Ông Park nói: “Tôi tin tưởng Giám đốc Lee Dong-jun, công ty quản lý sẽ hỗ trợ mọi việc. Nếu nghĩ nhiều về chuyện này, tôi không tập trung vào việc chính được”.

Ông Park đưa ra chia sẻ đáng chú ý: “Hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2022 và có thể được gia hạn. Nhưng đây là việc cần thỏa thuận với VFF”. Ngoài ra, ông Park cũng ấp ủ việc xây dựng trung tâm đào tạo bóng đá. Ông cho rằng Việt Nam có chiều dài về mặt địa lý. Nếu cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có trung tâm như vậy thì sẽ rất tốt.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, ông Park nhắc khéo các học trò ở ĐT Việt Nam. Ông cho rằng: “Tôi cũng dặn các cầu thủ từ giờ trở đi, trong các buổi phỏng vấn sau này, hãy chỉ nói những việc mà bản thân làm được thôi. Tôi biết các cầu thủ Việt Nam quyết tâm thắng tuyển Trung Quốc bằng được. Tuy nhiên, trong bóng đá, đây là điều không phải quyết tâm hay muốn thắng là được mà phải chuẩn bị thật kỹ càng”.

Vào ngày 5/8, ĐT Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội. Tuy nhiên, 7 cầu thủ, HLV Park Hang Seo và một số trợ lý chưa thể tập trung do phải thực hiện cách ly trong quãng thời gian này.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm