Thể thao

HLV Park Hang Seo: ‘Nếu gặp Hàn Quốc, tôi cùng ĐT Việt Nam vẫn cố hết mình’

HLV Park Hang Seo khẳng định ĐT Việt Nam sẽ không tránh bất cứ đối thủ nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

'Đức sẵn sàng nhập quốc tịch cho Sancho' / Lịch phát sóng vòng 1/8 EURO 2020

HLV Park Hang Seo: ‘Nếu gặp Hàn Quốc, tôi cùng ĐT Việt Nam vẫn cố hết mình’
HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ trên trang chủ AFC, HLV Park Hang Seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho tâm thế đối đầu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, trước những đội mạnh nhất của châu lục. Ông nói: “Đây là cơ hội tuyệt vời để đánh giá lại khả năng của đội tuyển Việt Nam, bởi đó là những trận đấu với các đối thủ mạnh hơn. Tôi không định tránh đối thủ nào. Nhưng nếu phải chọn một đội mà tôi không muốn gặp, thì đó là Hàn Quốc. Họ không chỉ mạnh mà còn là quê hương của tôi. Đối đầu với đội bóng quê hương khiến tôi có chút nặng nề. Nhưng, nếu điều đó thực sự xảy ra, tôi vẫn làm hết sức mình bởi tôi là HLV của đội tuyển Việt Nam".

HLV Park Hang Seo kỳ vọng các tuyển thủ Việt Nam sẽ nỗ lực ngay từ bây giờ để hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup sẽ tổ chức vào đầu tháng 9. Ông viết thư ngỏ cho các cầu thủ với sự mong muốn: “Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam.

ĐT Việt Nam cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng ở vòng loại thứ 3 - World Cup 2022 - Ảnh: Minh Anh

ĐT Việt Nam cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng ở vòng loại thứ 3 - World Cup 2022 - Ảnh: Minh Anh.

Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao. Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự, với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra".

 

Đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm cuối cùng với Lebanon, trong 6 nhóm hạt giống mà AFC phân loại để bốc thăm chia bảng. Đội tuyển Việt Nam có thể cùng bảng với Nhật Bảng/Iran (nhóm 1), Australia/ Hàn Quốc (nhóm 2), Saudi Arabia/ UAE (nhóm 3), Iraq/ Trung Quốc (nhóm 4), Oman/ Syria (nhóm 5). Ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - dự kiến diễn ra từ tháng 9/2021 tới tháng 3/2022 với 10 lượt trận.

12 đội sẽ chia làm 2 bảng đấu. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé dự VCK World Cup 2022. Đội đứng thứ 3 mỗi bảng sẽ thi đấu vòng loại thứ 4 tranh suất play-off.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm