Thể thao

HLV Park Hang-seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam

Trong cuộc giao lưu sau khi kết thúc hợp đồng, HLV Park Hang-seo xúc động trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam.

VPF chấp nhận đề xuất, Hoàng Anh Gia Lai vẫn dự V.League 2023 / Công Phượng góp công vào chiến thắng của Yokohama FC

Đến dự buổi tri ân HLV Park Hang-seo có vài chục CĐV được lựa chọn, truyền thông và hai tuyển thủ Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Văn Toàn.

HLV Park Hang-seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

Trong buổi giao lưu này, HLV Park đã xúc động mở lời cảm ơn: "Cảm ơn mọi người đã đến với tôi hôm nay. Tôi xin lỗi vì không thể dành nhiều thời gian cho người hâm mộ. Tôi thấy ở đây nhiều gương mặt thân quen. Con trai đã gửi tôi xem một video người hâm mộ Việt Nam tạo hình tôi trên bãi cát biển. Lúc đó, tôi xúc động và rơm rớm nước mắt. Tôi không biết có xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho mình hay không. Tôi chỉ biết bản thân đã cố gắng hết sức".

HLV Park Hang-seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo

Trong không khí ấm cúng, thầy Park chia sẻ: "Không có phút giây nào tôi hối hận trong 5 năm làm việc tại Việt Nam. Bởi tôi đã sống hết mình và rất yêu mến các cầu thủ. Nhưng thành tích những năm qua còn có sự góp sức của đội ngũ hậu cần, từ những người massage, người giặt quần áo cho đội. Trong quá trình làm việc, các trợ lý người Hàn Quốc cũng cho tôi nhiều ý tưởng. Có lẽ, nhờ được làm việc với những người nhiệt huyết và tận tâm như vậy nên tôi sống 5 năm ở Việt Nam mà không hối tiếc. Nếu có tiếc thì chỉ một chút thôi vì mới dẫn đội 98 trận, chưa được 100. Nếu chúng tôi thắng Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 thì tôi đã được 100 trận tròn rồi".


HLV Park Hang-seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 3.

Hợp đồng giữa HLV Park và VFF kết thúc ngày 31/1,. Theo chia sẻ của HLV người Hàn Quốc, ông sẽ ở lại Việt Nam đến tháng 6 rồi mới trở về Hàn Quốc. Ông cũng trấn an người hâm mộ rằng sẽ thường xuyên đến Việt Nam sau này do có nhà tại Hà Nội. "Tôi đang có dự định hợp tác, mở học viện đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm HLV ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai", ông khẳng định.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm