Thể thao

HLV Park Hang Seo tin ĐT Việt Nam sẽ dự World Cup 2022

HLV Park Hang Seo cho biết ông có niềm tin ĐT Việt Nam có thể dự World Cup 2022, dù đây chắc chắn là nhiệm vụ không bao giờ dễ dàng.

HLV Kiatisak sắp về Thái Lan chuẩn bị hành trình mới / HLV Park Hang Seo dặn tuyển thủ Việt Nam thận trọng trước Trung Quốc

HLV Park Hang Seo có niềm tin ĐT Việt Nam dự World Cup 2022
HLV Park Hang Seo

“Tôi chưa bao giờ nói rằng mục tiêu của tôi là tiến vào vòng chung kết World Cup 2022. Vòng chung kết World Cup không hề dễ dàng và không bao giờ dễ dàng. Nhưng nó không phải là không thể”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với kênh JoongAng UCN tại Hàn Quốc.

Trong lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 của World Cup, ĐT Việt Nam sẽ phải chạm trán với rất nhiều những đội bóng mạnh hàng đầu châu lục. Đây chắc chắn là những trải nghiệm thú vị với bóng đá Việt Nam sau những thành công có được ở các đấu trường thời gian qua.

“Trong suốt thời gian qua, Việt Nam không chỉ đối mặt với những đội bóng trong khu vực mà phải chạm trán với những đội bóng mạnh nằm ngoài Đông Nam Á. Lần đầu tiên chúng tôi được thi đấu với các đối thủ mạnh hàng đầu châu Á như Saudi Arabia, Australia, Oman, Nhật Bản và Trung Quốc. Đây đều là những đối thủ rất mạnh, mang những màu sắc riêng”, ông Park nói.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh thêm: “Những trận đấu với các đối thủ này sẽ là cơ hội để phát triển trình độ bóng đá Việt Nam, cho chúng tôi những thử nghiệm và va chạm vào thực tế. Bóng đá Việt Nam sẽ biết đang thiếu gì khi trải qua những trận đấu với những đội bóng rất mạnh như vậy”.

HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam vào ngày 28/7 sau quãng thời gian về Hàn Quốc nghỉ phép, lo đám tang cho bố vợ. Nhà cầm quân 62 tuổi sẽ cách ly theo quy định 14 ngày tại khách sạn ở Hà Nội. Dự kiến ngày 10/8, vị chiến lược gia 62 tuổi mới chính thức trực tiếp làm việc cùng ĐT Việt Nam. Trong thời gian cách ly, ông Park vẫn duy trì làm việc trực tuyến với các bộ phận chức năng, BHL để đưa ra giáo án tập luyện cho toàn đội.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm