Thể thao

HLV Park Hang Seo: “Trận đấu với U22 Campuchia sẽ rất khó khăn”

Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm bán kết SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã hình dung những khó khăn phải đối diện khi giáp mặt U22 Campuchia, trên sân Rizal Memorial lúc 19h ngày 7/12.

Fan nữ xăm hình thứ 38 về Mourinho / SEA Games 30: Nguyễn Thị Ánh Viên giành thêm cú đúp HCV

HLV Park Hang Seo nhấn mạnh trong cuộc họp báo trước trận: “Trận gặp U22 Campuchia có ý nghĩa rất lớn và khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ vào chung kết.

Campuchia được nghỉ nhiều hơn nên đó là một lợi thế. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để giành chiến thắng trong trận đấu này”,

Về sai lầm của các thủ môn các trận gần đây, thấy Park cho biết: “Tôi không muốn nói về chuyện đã qua, cụ thể là lỗi của thủ môn Văn Toản hay Tiến Dũng. Tôi chỉ muốn nói về những gì sắp diễn ra trận sắp tới.

HLV Park Hang Seo: “Trận đấu với U22 Campuchia sẽ rất khó khăn” - 1

HLV Park Hang Seo dành sự tôn trọng với U22 Campuchia

Chắc chắn các thủ môn biết làm gì để chơi tốt hơn ở những trận tiếp theo. Họ không phải nhìn lại những gì đã xảy ra cả. Chúng ta cần tập trung tối đa cho trận đấu ngày mai”.

Về việc HLV U22 Thái Lan phản ứng về quả 11m trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và Thái Lan chiều 5/12, ông Park nói: “Tôi nghĩ HLV Nishino là bạn tôi là đối thủ của tôi, ông ta có lý do để phản đối những gì diễn ra trên sân khi hai đội gặp nhau. HLV Nishino có thể gặp vấn đề và bình luận về trọng tài, nhưng tôi thì không”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nói ông không bao giờ cử trợ lý đi do thám đối thủ: “Tôi tôn trọng U22 Campuchia nhưng tôi không bao giờ cử người đi do thám hay gián điệp các đội khác. Tất cả đều đủ bận với công việc của mình.

Chúng tôi chỉ mổ băng các trận của Campuchia và biết cầu thủ số 17 của họ không thể thi đấu cũng như phong cách của họ chơi bóng. Chúng ta không đi do thám hay làm điều gì trái phép với các đối thủ.

Tôi nghĩ các phóng viên yêu đội tuyển nên bình tĩnh, không nên làm gì trái phép ảnh hưởng tới đội bóng”.

 

Cuối cùng, thầy Park báo tin vui về tình hình lực lượng: “Trọng Hùng và Quang Hải chấn thương nên khó khăn. Cá nhân tôi cũng gặp khó khi xoay tua cầu thủ. Rất vui là Trọng hùng có thể ra sân ngày mai”.

SEA Games 30
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm