Thể thao

HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam sẽ khó khăn khi vắng Văn Hậu”

Thầy Park cho biết chấn thương của Quang Hải và Đình Trọng đang hồi phục tốt, đồng thời thừa nhận U23 Việt Nam sẽ gặp những khó khăn nhất định khi vắng Văn Hậu ở giải U23 châu Á 2020.

Báo Indonesia cảm ơn HLV Park Hang Seo vì giới thiệu HLV chất lượng / HLV U23 Hàn Quốc không “ngán” U23 Việt Nam

Nói về tình trạng của đội tuyển U23 Việt Nam hiện nay, HLV Park Hang Seo thông tin: “Sau SEA Games 30, nhiều cầu thủ tỏ ra mệt mỏi, bởi chúng tôi đã trải qua hành trình kéo dài cho giải đấu ấy”.

“Một số người khác không thể tham dự VCK giải U23 châu Á do quá tuổi quy định, số khác gặp chấn thương, cần thời gian để hồi phục. Mặc dù vậy, toàn đội đã cố gắng khắc phục tất cả những khó khăn này” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam sẽ khó khăn khi vắng Văn Hậu” - 1

HLV Park Hang Seo đánh giá cao các đối thủ cùng bảng D ở VCK U23 châu Á

Những gương mặt bị chấn thương của đội tuyển U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho VCK giải U23 châu Á là Quang Hải, Đình Trọng và Thanh Thịnh. Trong đó, Quang Hải và Đình Trọng sẽ là những trụ cột của đội tuyển U23 Việt Nam trong những ngày sắp tới.

Về chấn thương của các cầu thủ trên, HLV Park Hang Seo tiết lộ: “Quang Hải đã tập luyện bình thường với các đồng đội, Đình Trọng cũng vậy. Họ đang nỗ lực để thi đấu tốt ở giải đấu trên đất Thái Lan”.

Tại vòng bảng giải U23 châu Á sắp diễn ra, U23 Việt Nam sẽ nằm chung bảng với các đối thủ gồm UAE, Jordan và CHDCND Triều Tiên. Đánh giá về các đối thủ, vị HLV người Hàn Quốc nói: “UAE có 4 hay 5 tuyển thủ quốc gia sẽ tham dự thành phần đội U23 của họ tại giải đấu sắp diễn ra”.

“Jordan là đội rất mạnh về thể lực, trong khi CHDCND Triều Tiên luôn là ẩn số. Chúng tôi sẽ tập trung xem băng hình về UAE, những trận đấu đã qua với đội này ở cấp độ đội tuyển quốc gia lẫn U23, nghiên cứu băng hình về Jordan, cũng như xem các trận đấu trước đây của CHDCND Triều Tiên” – vẫn là lời của vị HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB B.Bình Dương ở sân Thống Nhất vào ngày 28/12 tới đây. Sau trận đấu nói trên, ông Park sẽ chốt danh sách đội U23 Việt Nam.

 

HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam sẽ khó khăn khi vắng Văn Hậu” - 2

Thầy Park thừa nhận những khó khăn nhất định khi vắng Văn Hậu

HLV Park Hang Seo tiết lộ quan trọng về việc chốt danh sách nói trên: “Khả năng tôi sẽ mang 25 cầu thủ sang Thái Lan, trước khi chốt danh sách chính thức thêm lần nữa trước ngày họp kỹ thuật với BTC giải”.

“Việc thiếu vắng Đoàn Văn Hậu dĩ nhiên gây ra nhiều khó khăn cho toàn đội. Tuy nhiên, do giải U23 châu Á nằm ngoài lịch thi đấu thường niên của FIFA, nên CLB Heerenveen của Đoàn Văn Hậu không trả cậu ấy về cho đội tuyển.

Tôi và VFF đã cố gắng liên hệ với họ, nhưng chưa có kết quả” – ông Park chia sẻ - “Không có Văn Hậu dĩ nhiên là thiệt thòi, nhưng trong tay tôi vẫn có một tập thể tốt, và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục điều này”.

Ngày 1/1/2020, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ rời TPHCM sang Thái Lan, chuẩn bị cho VCK giải U23 châu Á, diễn ra từ ngày 8-26/1/2019.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm