Thể thao

HLV Pau FC chỉ thẳng lý do Quang Hải bị 'ghẻ lạnh'

HLV trưởng CLB Pau - Tholot đã chỉ ra lý do Quang Hải phải ngồi dự bị trong những trận đấu gần đây.

Ronaldo muốn giúp Rashford tiến bộ bất chấp bản thân có nguy cơ mất suất đá chính / HLV Ten Hag khơi dậy tinh thần chiến đấu của MU

Sau những trận đầu được tin tưởng vào trao cho suất đá chính, những trận đấu gần đây tại Ligue 2, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải làm bạn với băng ghế dự bị. Thậm chí, có những trận đấu ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam còn không ra sân được bất kỳ phút nào.

Chia sẻ với tờ báo địa phương La République des Pyrenees về lý do Quang Hải phải ngồi dự bị, HLV trưởng Tholot cho biết: "Có hai yếu tố tác động đến cơ hội ra sân của Quang Hải. Điều đầu tiên là do tôi đổi sơ đồ chiến thuật và nó không có lợi cho cậu ấy. Thứ 2 là chúng ta phải thấy rõ sự khác biệt về tốc độ cũng như sự quyết liệt trong thi đấu giữa Việt Nam và Ligue 2.

Nguyễn Quang Hải.

Nguyễn Quang Hải.


Vấn đề quan trọng nhất lúc này chỉ là Pau FC cần thay đổi để vượt qua chuỗi trận không tốt hồi đầu mùa".

Tuy nhiên, vị chiến lược gia này cũng dành những lời khen cho tiền vệ sinh năm 1997: "Quang Hải có tố chất, đặc biệt ở những đường chuyền mang tính chất đặc biệt. Dẫu vậy, điều đó là không đủ để thi đấu ở một nền bóng đá hàng đầu châu Âu. Nếu như muốn tạo ra ảnh hưởng ở châu Á, tôi sẽ lựa chọn Quang Hải tuy nhiên lúc này tôi lại ưu tiên sự cân bằng của đội bóng.

Tôi vẫn tin Quang Hải sẽ giúp Pau FC có được các chiến thắng trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Tôi không có áp lực gì với cậu ấy cả".

Hiện tại, Quang Hải đã hoàn thành xong nghĩa vụ với ĐTQG Việt Nam tại giải giao hữu Tam hùng. Dù thi đấu trọn vẹn 90 phút ở trận gặp Ấn Độ tuy nhiên cựu cầu thủ của Hà Nội FC đã không để lại nhiều dấu ấn. Sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Ấn Độ, Quang Hải đã trở về Pháp để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của Ligue 2 cùng với các đồng đội tại Pau FC.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm