HLV Potter bị CĐV dọa giết vì thành tích bết bát của Chelsea
HLV Xavi "bật đèn xanh", Messi rộng cửa trở lại Barca / Phung phí cơ hội, U20 Việt Nam để thua tối thiểu trước Dubai City FC
Chelsea đang trải qua chuỗi trận với thành tích vô cùng tệ hại. Trong 14 trận gần nhất trên mọi đấu trường, "The Blues" chỉ thắng đúng 2 trận. Cuối tuần trước, họ để thua 0-1 trước Southampton và bị các CĐV la ó ngay tại Stamford Bridge.
Đáng nói là trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, Chelsea đã bỏ ra một số tiền khổng lồ để chiêu mộ các cầu thủ. Việc đội bóng này không thể cải thiện thành tích khiến một số CĐV Chelsea kêu gọi sa thải HLV Graham Potter.
![](https://stvinaprod.vtvcab.vn/8bf250db-cf6e-416d-adb9-c05045804cc4.jpg?format=webp)
ESPN cho hay, lãnh đạo Chelsea vẫn ủng hộ Potter nhưng bên cạnh đó cũng đang để ý đến phản ứng từ người hâm mộ khi đội hiện chật vật ở vị trí thứ 10 Ngoại hạng Anh.
Vào 20h30 tối mai, 26/2, Chelsea sẽ có chuyến khách đến Tottenham cho trận derby London. Trước trận đấu, HLV Potter đã chia sẻ về áp lực phải chịu đựng trên ‘ghế nóng’ ở Stamford Bridge.
“Một số cổ động viên quá khích đã gửi email dọa giết tôi và con tôi. Quả thực là không dễ chịu gì. Tôi phải thừa nhận rằng kể từ khi đến Chelsea, tôi đã bị áp lực. Nhưng chính các bạn (truyền thông) đã tạo ra điều đó. Vậy cuối cùng các bạn mong đợi điều gì?
Đó là bóng đá, và thất bại là điều vẫn luôn xảy ra. Tôi sẵn sàng đối mặt thách thức nhưng không biết phải cư xử sao mới được đây?”.
HLV trưởng của Chelsea nói thêm về cách đối phó với những chỉ trích: “Nếu bạn đi làm và bị ai đó chửi mắng, đó sẽ là một thách thức. Thật không dễ chịu chút nào khi người ta nói bạn là HLV kém nhất trong lịch sử CLB”.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Hàng xóm của ĐT Việt Nam biến động lớn, HLV Kim Sang-sik có đối thủ mới trước Vòng loại Asian Cup 2027
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều