Thể thao

HLV Potter không dám mạo hiểm với Kante

Tân HLV CLB Chelsea là Graham Potter vừa có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến cậu học trò N'golo Kante. Theo HLV Potter, ông sẽ chỉ sử dụng Kante khi tiền vệ nhỏ con người Pháp hoàn toàn khỏe mạnh.

Vì sao Messi khó trở lại Barca vào Hè 2023? / Scholes: 'Ten Hag không tôn trọng Ronaldo'

HLV Potter không chấp nhận mạo hiểm với Kante
HLV Potter không chấp nhận mạo hiểm với Kante

Kante là thành viên quan trọng của Chelsea từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, do gặp vấn đề về cơ trong trận Chelsea hòa Tottenham 2-2 nên anh đã không đóng góp được gì cho The Blues suốt từ giữa tháng Tám tới giờ.

Theo thống kê, kể từ khi được Chelsea đưa về từ Leicester vào năm 2017, Kante đã bỏ lỡ tổng cộng 72 trận đấu vì chấn thương. Bình luận về tình trạng của ngôi sao sinh năm 1991, HLV Potter cho biết: "Tôi luôn cố gắng làm những điều mình cho là tốt nhất với bản thân và các cầu thủ. Đó là lý do tại sao tôi không muốn mạo hiểm dùng Kante nếu cậu ấy phải đối mặt với nguy cơ tái phát chấn thương".

"Tôi hiểu rằng khi đã là HLV thì bạn cần phải đưa ra những quyết định, đôi khi rất khó khăn. Tuy nhiên, trong bất kỳ hoàn cản nào thì tôi cũng muốn đảm bảo sự an toàn cho cầu thủ. Với tôi, cầu thủ sẽ chỉ ra sân khi đã sẵn sàng làm điều đó".

"Ý tôi ở đây là sẵn sàng thi đấu trong một khoảng thời gian dài, chứ không phải chỉ cố gắng cháy một lần rồi lại tắt. Chủ trương làm việc của tôi là cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ với cầu thủ. Tôi muốn các học trò của mình được tận hưởng niềm vui chơi bóng và tỏ ra mạnh mẽ hơn khi trở lại sân cỏ".

"Chính vì vậy, tôi không có gì phải thất vọng khi Kante buộc phải ngồi ngoài. Nói chung, chấn thương luôn là một phần của bóng đá và việc của chúng tôi là phải giải quyết những vấn đề như vậy", HLV Potter kết luận.

 

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm