Thể thao

HLV Sarri nóng lòng muốn mua đứt Kovacic từ Real Madrid

Rất có thể, HLV Maurizio Sarri sẽ "chốt" thương vụ Mateo Kovacic trước khi lệnh cấm chuyển nhượng với Chelsea có hiệu lực.

HLV Sarri cân nhắc khả năng cho Kepa nghỉ trận derby với Tottenham / Bênh Jorginho, HLV Sarri ngầm trách cầu thủ Chelsea

Trước khi hợp đồng cho mượn tiền vệ Mateo Kovacic từ Real Madrid hết hiệu lực, HLV Maurizio Sarri đã có những động thái yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea "mua đứt" cầu thủ này trong kì chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Ông thầy người Italia muốn mọi thứ hoàn tất trước khi lệnh cấm mua bán cầu thủ trong hai kì (đến tháng 7/2020)có hiệu lực.

1

Nói về việc chiêu mộ Mateo Kovacic, HLV Sarri cho biết: "Kovacic là cầu thủ chúng tôi muốn chiêu mộ. Đối với tôi, việc cậu ấy ở lại sẽ là một điều tuyệt vời. Trong những cầu thủ chơi cùng vị trí, Chelsea chỉ còn duy nhất Jorginho."

"Theo tôi, Kovacic có thể sẽ trở thành một tiền vệ trung tâm hàng đầu. Về phía đội bóng, việc sở hữu một chân chuyền chất lượng như vậy sẽ là lợi thế lớn. Tôi không muốn tìm kiếm một cầu thủ nào khác vào lúc này và có lẽ, tôi sẽ cố gắng để mua đứt Kovacic nếu được."

Ngoài Kovacic, HLV Sarri cũng mong muốn giữ chân Gonzalo Higuain. Tuy nhiên, nhiều khả năng The Blues sẽ không thể kích hoạt "bom tấn" này vì nhiều lí do khác nhau. Hiện tại, Chelsea vẫn đang gửi đơn kháng cáo với hy vọng sẽ được rời án phạt trong một thời điểm sau này nhằm có những sự chuẩn bị tốt nhất.

Lệnh cấm chuyển nhượng hai kì dành cho Chelsea xuất phát từ việc, đội nàyđã vi phạm các quy tắc liênquan đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi.

Một cuộc điều tra của FIFA đã cho thấy đội bóng thành London vi phạm 29 trong số 92 trường hợp bị nghi ngờ. Trong đó, vụ chuyển nhượng tiền đạo Bertrand Traore là đáng nghi nhất. Sau khi bị xác định vi phạm, Chelsea đã nhận án phạt 460.000 bảng,đồng thời khiến FA bị "vạ lây" khi tổ chức này phải đóng phạt 390.000 bảng vì đã không giám sát thành viên của mình.

Theo goal.com
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm