Thể thao

HLV Shin Tae Yong đổ lỗi trọng tài, tìm cớ trách U23 Việt Nam sau thua đậm

HLV Shin Tae Yong cho rằng trọng tài là phần nguyên nhân khiến U23 Indonesia nhận thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam ở trận mở màn SEA Games 31.

Quang Hải được chuyên gia hàng đầu kèm cặp trước khi sang châu Âu / U23 Malaysia hứa sẽ thay đổi tại SEA Games 31 sau khi thua cả Lào lẫn Timor Leste

HLV Shin Tae Yong đổ lỗi trọng tài, tìm cớ trách U23 Việt Nam sau thua đậm

“Như các bạn đã biết, tỷ số ngày hôm nay là 3-0 nghiêng về U23 Việt Nam. Tôi không có quá nhiều để nói ngoài việc chúc mừng U23 Việt Nam có chiến thắng ngày hôm nay. Tôi có thể nói ngày hôm nay trọng tài đã không bắt lỗi việt vị trong 3 tình huống của U23 Việt Nam. Điều này khiến chúng tôi mất đi cơ hội giành chiến thắng”, HLV Shin mở đầu phần họp báo sau trận thua U23 Việt Nam tối ngày 6/5.

Đánh giá về những cầu thủ lớn tuổi bên phía U23 Indonesia trong trận đấu này, HLV Shin Tae Yong cho biết: “Đối với những cầu thủ dưới 18 tuổi của chúng tôi đã phải chơi với những đối thủ mạnh. Đây là trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, họ sẽ tiến xa hơn sau những trận đấu như này. Với những cầu thủ quá tuổi việc thất bại khiến họ rất buồn. Nhưng đây mới là sự khởi đầu. Tôi hy vọng họ sẽ chơi tốt hơn trong những trận đấu tới”.

HLV Shin Tae Yong thất vọng khi U23 Indonesia thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam

HLV Shin Tae Yong thất vọng khi U23 Indonesia thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam

Sau thất bại trước U23 Việt Nam, U23 Indonesia sẽ có 4 ngày nghỉ trước khi đối đầu với Timor Leste. Ông Shin cho rằng đây là điều tốt cho U23 Indonesia. “Ở trận đấu tiếp theo với đối thủ Timor Leste sẽ diễn ra vào ngày 10/5. Điều này sẽ tốt cho chúng tôi khi toàn đội có thêm thời gian nghỉ ngơi, rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ quan trọng của chúng tôi là Ekan từ Anh và Asawi ở Hàn Quốc sẽ quay trở lại hội quân với toàn đội. Đội của chúng tôi sẽ gia tăng sức mạnh để hướng tới chiến thắng”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Shin Tae Yong cho rằng U23 Indonesia đã mạnh hơn trước. Tuy nhiên, rốt cuộc họ vẫn nhận thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam. Nói về trận thua này, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục đổ lỗi do những vấn đề ngoại cảnh mang lại.

“Đầu tiên tôi phải khẳng định trong bóng đá việc thắng thua là bình thường. Phải công nhận Việt Nam đã cải thiện được thể lực. Họ có lợi thế sân nhà, được tập luyện và quen với mặt sân. Về phía Indonesia, chúng tôi không được tập luyện trong điều kiện đảm bảo, trên mặt sân giống như của trường tiểu học. Điều này là không fair-play. Đây là lần đầu tôi không hài lòng như vậy ở giải quốc tế. Về chất lượng của cầu thủ thì tôi tin họ sẽ tiến xa, giành vé vào bán kết”, ông Shin nhấn mạnh.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm