Thể thao

HLV Ten Hag khẳng định Maguire quan trọng với MU

HLV Ten Hag đã lên tiếng bảo vệ Harry Maguire sau khi trung vệ người Anh mắc sai lầm khiến MU để thua Sevilla ở tứ kết Europa League.

Quang Hải nhận tin kém vui trước ngày trở về Việt Nam / Cầu thủ MU đầu tiên nằm ngoài kế hoạch của Erik ten Hag

Sai lầm của Harry Maguire đã dẫn tới bàn thắng từ rất sớm cho Sevilla. Cầu thủ này có một trận đấu không tốt khi MU để thua 0-3 trước Sevilla và bị loại khỏi Europa League.

Maguire muon cung MU gianh them nhung danh hieu
Ten Hag khẳng định Maguire quan trọng với MU

Nhưng HLV Ten Hag khẳng định Maguire vẫn là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của Man United.

“Maguire có vai trò quan trọng. Cậu ấy là đội trưởng. Cậu ấy dẫn dắt, liên lạc với HLV, khích lệ tập thể. Cậu ấy là một hình mẫu trên sân tập”.

Maguire không phải cầu thủ duy nhất chơi tệ ở trận đấu với Sevilla. Có tin đồn cho rằng Man United sẽ tạo ra một cuộc cải tổ về đội hình vào cuối mùa giải. Nhưng HLV Ten Hag cho biết ông chỉ tập trung vào mùa giải hiện tại.

“Tôi đang suy nghĩ về việc cải thiện đội bóng này và những cầu thủ này. Đó là nhiệm vụ của tôi và ban huấn luyện cũng như các cầu thủ. Toàn bộ sự tập trung của chúng tôi đặt vào quá trình này. Những quá trình khác sẽ khiến bạn bị xao nhãng.

Tôi biết tập thể cầu thủ này có thể làm tốt hơn. Họ đã thể hiện được rất nhiều lần ở mùa giải này. Chúng tôi đã có sự tiến bộ lớn ở mùa giải này, nhưng cần phải tiến rất nhiều bước nữa. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu ở phía trước và có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

 

Có một điều mà đội bóng này làm rất tốt là bật trở lại giữa các trận đấu. Điều mà họ khó làm hơn là phản ứng ngay trong trận đấu. Đó là điều mà chúng tôi cần cải thiện”.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm