Thể thao

HLV Thái Lan gửi lời thách thức tới Việt Nam và các đối thủ tại AFF Cup 2022

Trước thềm AFF Cup 2022, HLV trưởng Thái Lan Mano Polking vừa có những lời thách thức gửi tới tuyển Việt Nam cũng như các đối thủ ở giải đấu.

Van Gaal đá xoáy Di Maria, tiết lộ người đặc biệt giúp sức để ngăn cản Messi / Gạch tên Công Phượng, HLV Park tự tin đến thế nào ở AFF Cup 2022?

AFF Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/12 tới. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, Thái Lan chắc chắn rất quyết tâm bảo vệ danh hiệu mà mình có được. Dù vậy, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản khi các đối thủ đều có thừa khao khát lật đổ đội bóng xứ chùa vàng.

Bên cạnh đó, lực lượng của tuyển Thái Lan cũng chịu ảnh hưởng nặng nề khi có hơn 10 ngôi sao quan trọng không thể góp mặt tại giải đấu tới vì chấn thương cũng như các lý do khác nhau.

Dù vậy, trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV trưởng Mano Polking đã có những lời thách thức gửi tới tuyển Việt Nam cũng như các đối thủ. Cụ thể, vị chiến lược gia này khẳng định:

Dù Thái Lan gặp nhiều khó khăn về lực lượng tại AFF Cup 2022

“Các đối thủ ở giải đấu sắp tới đều rất mạnh nhưng chúng tôi sẽ làm điều đó cùng nhau. Với sự tin tưởng của người hâm mộ và thái độ quyết tâm của các cầu thủ, chúng tôi sẽ bảo vệ thành công chức vô địch.

Đó là một công việc tuyệt vời và tôi rất vui khi được làm việc với 24 cầu thủ chất lượng. Toàn đội sẽ chiến đấu để mang về chiến thắng cho ĐTQG Thái Lan”.

Phát biểu của Mano Polking cho thấy rõ sự tự tin từ vị thuyền trưởng này song cũng là lời tuyên chiến mà ông gửi đến các đối thủ. Chắc chắn, những thách thức mà Thái Lan phải đối mặt ở giải đấu sắp tới là không hề đơn giản nhưng với kinh nghiệm cùng bản lĩnh đội bóng lớn, đại diện xứ chùa vàng vẫn là tập thể đáng ngại dành cho mọi đối thủ.

Song HLV Mano Polking vẫn tự tin thách thức tuyển Việt Nam và các đối thủ

 

Theo tiết lộ, dù còn hợp đồng tới giữa năm 2023 song nếu thất bại trong nhiệm vụ bảo vệ ngai vàng, chiếc ghế mà HLV Mano Polking đang ngồi có thể sẽ đổi chủ ngay sau giải đấu.

Tại AFF Cup 2022, Thái Lan ở bảng A cùng Brunei, Campuchia, Indonesia và Philippines. Đoàn quân của HLV Mano Polking thi đấu trận mở màn bằng chuyến làm khách trên sân của Brunei vào ngày 20/12.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm