HLV Tuchel: 'Chelsea chỉ là ứng cử viên thứ tư cho chức vô địch'
Khi ĐT Việt Nam phải chống bóng bổng / Đặng Văn Lâm chỉ hội quân với ĐT Việt Nam trước 4 ngày

HLV Tuchel đã thắng 20 trong số 32 trận của mình trên cương vị HLV The Blues kể từ khi tiếp quản Frank Lampard vào tháng 1 vừa qua, dẫn dắt đội bóng thành London đến vinh quang châu Âu vào tháng Năm và đứng thứ tư ở Premier League mùa trước.
Nhưng ngay cả khi đã chi ra số tiền khổng lồ để bổ sung tiền đạo Romelu Lukaku vào đội hình cho chiến dịch mới, HLV Tuchel vẫn phủ nhận The Blues là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch mùa này - và khẳng định họ chỉ là ứng cử viên thứ tư được nâng cao chiếc cúp Premier League vào tháng 5 tới.
''Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi chỉ là ứng viên thứ tư, không thể là ứng cử viên số một. Toàn đội phải cố gắng thu hẹp khoảng cách, dần lên vị thế thứ 3, thứ 2 và dẫn đầu. Chúng tôi đã nói nhiều trong nửa năm qua, chúng tôi đặt tiêu chuẩn cao và tìm cách thu hẹp khoảng cách trong suốt 90 phút, và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục.
Tuchel gạch tên Chelsea khỏi danh sách ứng cử viên vô địch
Đây là Premier League, một giải đấu rất khắc nghiệt. Chúng tôi đang ở trong vai trò của những người bám đuổi, chúng tôi phải thu hẹp khoảng cách với Liverpool, Man City và Man United. Chúng tôi phải làm hết tuần này, tuần khác, vì vậy đây là bước đầu tiên rất tốt'', HLV Tuchel nói sau trận thắng Crystal Palace.
''Chúng tôi không ngại khẳng định rằng mục tiêu của Chelsea là trở thành nhà vô địch ở mọi giải đấu. Nhưng thực tế là chúng tôi chỉ xếp thứ 4 trong số các ứng viên vô địch Premier League'', chiến lược gia người Đức nói thêm.
Ở lượt trận thứ 2, Chelsea sẽ có trận đấu quan trọng với Arsenal, một trận derby thành London khác. Trong trận này, The Blues nhiều khả năng sẽ có sự trở lại của tiền vệ N'Golo Kante, người đã vắng mặt ở trận mở màn mùa giải mới do chấn thương gặp phải trong trận tranh Siêu cúp châu Âu.
''N'Golo cảm thấy khó chịu ở mắt cá chân của mình (vào thứ Sáu). Cậu ấy lần đầu tiên cảm nhận được điều đó trong màn khởi động trong trận tranh Siêu cúp với Villarreal. Kante hơi đau một chút và vào thứ Sáu cậu ấy đã cảm thấy nó một lần nữa. Chúng tôi quyết định loại Kante và không mạo hiểm với cậu ấy vào đầu mùa giải. Tôi nghĩ N'Golo sẽ trở lại vào giữa tuần để sẵn sàng cho trận gặp Arsenal''.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Napoli phá kỷ lục mua Garnacho, sẵn sàng để Osimhen gia nhập Man Utd với giá khó tin
HLV Kim Sang-sik thừa nhận sự thật 'gây sốc' về ĐT Việt Nam liên quan tới ông Park Hang-seo
Cao Pendant Quang Vinh đuổi kịp Filip Nguyễn, vươn lên 'đe doạ' vị trí số 1 của Nguyễn Xuân Son
HLV Klopp đàm phán gia nhập Real, Ancelotti cầm quân cho ĐT Brazil?
Khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng

Trò cưng của HLV Kim Sang-sik dính chấn thương, Cộng Phượng sắp trở lại ĐT Việt Nam?