HLV U23 Hàn Quốc: “Saudi Arabia rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ lên ngôi Vô địch”
Vì sao M.U từ bỏ thương vụ Bruno Fernandes? / Văn Đức, Đình Trọng tưng bừng đón Tết
Hôm 22/1 vừa qua trong trận bán kết gặp U23 Australia, U23 Hàn Quốc đã có màn trình diễn hết sức xuất sắc, thuyết phục cả người hâm mộ và giới chuyên môn.
Đội bóng xứ Kim Chi chiếm thế áp đảo suốt 90 phút và dễ dàng đánh bại U23 Australia với tỉ số 2-0 bởi các pha lập công của Kim Dae-won và siêu dự bị Lee Dong-gyeong.

Thắng lợi này giúp U23 Hàn Quốc giành tấm vé vào chơi trận chung kết, và quan trọng hơn nữa là một suất dự Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.
“Tất cả mọi người đều thực sự rất hạnh phúc khi chúng tôi giành chiến thắng và có được tấm vé dự Olympic.
Tuy nhiên, phía trước mắt U23 Hàn Quốc vẫn còn một trận đấu nữa và đó là lý do chúng tôi phải kiềm chế cảm xúc của mình sau trận”, HLV Kim Hak-bum chia sẻ.

Đối thủ của U23 Hàn Quốc trong trận chung kết là U23 Saudi Arabia, đội đã đánh bại Đương kim Vô địch U23 Uzbekistan ở trận bán kết còn lại với tỉ số tối thiểu 1-0.
“Tôi chắc chắn U23 Saudi Arabia là một đội bóng rất mạnh, họ đã lọt vào chung kết và đó là một trận đấu không hề dễ dàng.
Tuy nhiên, với tất cả những sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, U23 Hàn Quốc tin rằng mình có thể giành danh hiệu cao nhất”, HLV Kim Hak-bum khẳng định.
Trận chung kết giữa U23 Hàn Quốc vs U23 Saudi Arabia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 26/1 tới và được tường thuật trực tiếp trên FOX Sports.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam, sao Việt kiều tiếp tục tỏa sáng ở châu Âu
ĐT Việt Nam sắp chào đón "làn sóng" cầu thủ nhập tịch và Việt kiều?
Minh Vương trải lòng khi phải chia tay Công Phượng, Văn Toàn ở HAGL
Ngôi sao ĐT Việt Nam báo tin dữ, kế hoạch của HLV Kim Sang-sik gặp trở ngại lớn
Nguyễn Xuân Son bất ngờ nhận tin dữ, ngoại binh muốn khoác áo ĐT Việt Nam tiết lộ bến đỗ khiến nhiều người phải sốc