HLV Zidane thẳng tay ‘trảm’ Gareth Bale
HLV Zinedine Zidane đã thẳng tay loại Gareth Bale ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Real Madrid mà không đưa ra bất cứ lời giải thích nào.
Arsenal 1-1 Brighton: Trận hòa cay đắng với "Pháo thủ" / Solskjaer bóng gió nói về việc "đại tu" đội hình vào mùa Hè

Trong trận đấu ở vòng 36 La Liga hôm qua, Real Madrid đã đánh bại Villarreal với tỉ số 3-2 bằng đội hình bao gồm nhiều tài năng trẻ. Đáng chú ý, ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale đã bị HLV Zidane loại khỏi danh sách 18 cầu thủ đăng ký cho trận đấu này cho dù Karim Benzema vắng mặt vì chấn thương.
Quyết định của HLV Zidane khiến truyền thông Tây Ban Nha cho rằng tương lai của Gareth Bale tại Bernabeu đã đi đến hồi kết. Các tin đồn càng “có lý” hơn khi HLV người Pháp từ chối giải thích lý do ngôi sao đắt giá này bị gạch tên.
Chia sẻ trên trang chủ Real Madrid, HLV Zidane nói: “Tôi là HLV và tôi phải lựa chọn đội hình. Mọi việc chỉ có vậy. Các anh (phóng viên) có thể giải thích nó theo cách các anh muốn. Tôi cần chọn đội hình xuất phát từ các cầu thủ có trong đội và một số người phải ngồi ngoài”.
Bên cạnh đó, HLV Zidane cũng dành lời khen ngợi cho tiền đạo Mariano, người lập cú đúp trong trận đấu với Villarreal hôm qua. Ông nói thêm: “Mariano không có nhiều cơ hội ở mùa này bởi lẽ cậu ấy dính chấn thương và vắng mặt trong thời gian dài. Mariano có cơ hội vào hôm nay và cậu ấy ngay lập tức ghi được 2 bàn. Vì vậy, tôi rất vui cho cậu ấy”.
Theo bongdaso.com
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trụ cột ĐT Việt Nam bất ngờ bị gạch tên, HLV Kim Sang-sik lo sốt vó trước Vòng loại Asian Cup 2027
Cựu thủ môn ĐT Việt Nam lập cột mốc hiếm có trước đội bóng Thái Lan, HLV Kim Sang-sik mừng thầm
HLV Amorim chốt thanh lý Casemiro, Man United vượt mặt Liverpool chiêu mộ nhà vô địch EURO 2024?
Sao Việt kiều vắng mặt ở trận gặp HAGL, chốt thời điểm trở lại khiến CĐV lo lắng
Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo
Cột tin quảng cáo