Hòa ĐT Việt Nam, HLV Triều Tiên chê học trò chơi dưới sức
Solskjaer sẽ được thưởng lớn nếu giúp M.U lọt vào top 4 Premier League / HLV Park Hang-seo được đề cử ở giải thưởng cao quý ở châu Á
Dù không tạo ra quá nhiều cơ hội nhưng đội tuyển Triều Tiên vẫn có được kết quả hoà 1-1 trước Việt Nam. Đây là trận đấu mà Tiến Linh đã mở tỉ số cho Việt Nam nhưng sau đó cầu thủ đội khách ghi bàn từ quả đá phạt bên ngoài vòng cấm.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Triều Tiên nhận xét: “Cả hai đội đều đã chơi rất tốt, đội tuyển Việt Nam có lợi thế sân nhà và có màn trình diễn tuyệt vời”.
Khi nhận được câu hỏi đánh giá cầu thủ nào của Việt Nam để lại ấn tượng nhiều nhất, ông nói: “Tất cả các cầu thủ của Việt Nam đều thi đấu rất chăm chỉ và tất cả đều thể hiện rất tuyệt vời”.
“Như các bạn đã biết, đây là trận đấu giao hữu, chúng tôi đại diện cho quốc gia của chúng tôi và các bạn cũng vậy. Trận này không chỉ là tập luyện mà là trận đấu quan trọng cho cả hai. Sau trận này, Triều Tiên học được nhiều bài học, cả trận tôi đã thay đổi nhiều cầu thủ. Để thành công được ở Asian Cup 2019 thì chúng tôi cần phải thay đổi nhiều điều.
Hôm nay tôi đã thay 6 cầu thủ, trận này Triều Tiên không chơi đúng với 100% khả năng. Tôi đã có nhiều sự thay đổi để thử nghiệm, vì thế đội chơi chơi hết sức” - HLV Triều Tiên khẳng định thêm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cựu thủ môn ĐT Việt Nam lập cột mốc hiếm có trước đội bóng Thái Lan, HLV Kim Sang-sik mừng thầm
HLV Amorim chốt thanh lý Casemiro, Man United vượt mặt Liverpool chiêu mộ nhà vô địch EURO 2024?
HAGL lao dốc, bầu Đức sẽ thay người cầm sa bàn?
Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo
Bao giờ Phù Đổng Ninh Bình lên hạng, Công Phượng lại phải chơi ở hạng Nhất?