Thể thao

Hồi phục thần tốc, Văn Thanh chốt ngày trở lại

Trong chia sẻ mới nhất, Vũ Văn Thanh cho biết sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 tới sau quá trình trị liệu và hồi phục tại Hàn Quốc.

U23 Việt Nam sẽ đá biến ảo như đội bóng của năm 2018? / Đội phó U23 Việt Nam nói gì về đối thủ Thái Lan?

Vũ Văn Thanh vẫn đang trong quá trình tập hồi phục tại Hàn Quốc, và theo thông tin mới nhất nhiều khả năng anh sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 tới.

"Tình hình sức khỏe của tôi đang tiến triển rất tốt, tôi nghĩ đến cuối tháng 4 tôi sẽ thi đấu trở lại", Văn Thanh chia sẻ với On Sports.

Nói về mục tiêu trong thời gian tới, Văn Thanh cho biết: "Đầu tiên tôi sẽ cố gắng thi đấu để lấy lại phong độ vốn có của mình. Đồng thời trong thời gian tại V.League sắp tới, tôi và CLB HAGL sẽ nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất."

Theo quan sát, lúc này Văn Thanh đã có thể tập những bài tập ở cường độ cao nhất như chạy nâng cao đùi tại chỗ, bài tập bật nhảy và cả bài tập chân với tạ nặng. Theo sát Văn Thanh là bác sĩ Choi Ju Young, người được coi là "thần y"với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong đó có cựu danh thủ Park Ji Sung. Ông Choi từng nhiều lần sang Việt Nam hỗ trợ thông qua lời mời của HLV Park Hang Seo và VFF.

Chấn thương mà Văn Thanh mắc phải cuối mùa giải năm ngoái thực sự là điều đáng tiếc. Nhưng sau tất cả, anh đang nỗ lực để trở lại để đóng góp cho CLB HAGL khi năm nay đội bóng phố Núi không còn sự phục vụ của Xuân Trường hay Công Phượng.

Quan trọng hơn, sự trở lại của Văn Thanh giúp HLV Park Hang Seo an tâm hơn nơi hành lang cánh phải ĐT Việt Nam cho chiến dịch vòng loại World Cup cuối năm nay. Dẫu cho Trọng Hoàng đã chơi xuất sắc nhưng Văn Thanh vẫn là phương án số 1 và lâu dài của ĐT Việt Nam.

Theo thethao247.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm