Inter dừng bước ở Champions League bởi Sanchez quá vô trách nhiệm
Barca dự chi 250 triệu euro cho Erling Haaland / Mourinho muốn Roma mua Diogo Dalot

Ai biện hộ rằng quyết định của trọng tài có hơi nặng tay, thì hãy nhớ rằng cho đến lúc ấy mà Sanchez vẫn còn trên sân thì anh đã may mắn rồi. Trọng tài đã có thể phất thẻ đỏ đuổi luôn Sanchez từ pha phạm lỗi nặng và ác ý với Thiago Alcantara cuối hiệp 1.
Thẻ vàng thứ hai là do Sanchez… hăng hái quá mức? Đấy là vấn đề đầu óc thì đúng hơn, bởi người ta không cần chơi bóng để biết: một cầu thủ đã bị phạt 1 thẻ vàng thì phải cẩn thận như thế nào. HLV Simone Inzaghi thường rút các cầu thủ như thế ra khỏi sân (dễ hiểu thôi). Đằng này, Inzaghi vẫn để Sanchez tiếp tục “suy nghĩ bằng chân”, vì đấy là hoàn cảnh mà Inter quá cần tấn công. Khi khẳng định sau trận rằng ông “không hối hận”, thì đấy hẳn nhiên chỉ là một cách nói của Inzaghi. Ông đã đánh cược, và… thua!
Martinez tỏ ra vô cùng khó chịu khi được hỏi về Sanchez. Anh nói: “Đấy thường là sự kiện dẫn đến toàn bộ khác biệt trong một trận đấu quan trọng. Chúng tôi đã nỗ lực, đã dẫn điểm trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Thế rồi chúng tôi lại mất người và sụp đổ. Thật là tồi tệ”. Hiểu ngầm: Martinez nói Inter bị loại đau đớn vì một cầu thủ quá vô trách nhiệm đối với toàn đội.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Báu vật HAGL hồi phục thần tốc, sẵn sàng trở lại, HLV Kim Sang-sik tính đường mới cho ĐT Việt Nam
Xuân Son báo tin cực vui: Sắp tái xuất sân cỏ, HLV Kim Sang-sik thở phào nhẹ nhõm
Thủ môn số 1 ĐT Việt Nam khiến HLV Kim Sang-sik ‘đau đầu’, thời cơ của Đặng Văn Lâm đã đến?
Vũ Văn Thanh công khai bạn gái hot girl, úp mở ngày về chung nhà đúng sinh nhật tuổi 29
Man Utd tính “chốt đơn” thủ môn mới thay Onana, học trò cưng của Ten Hag có thể sang Saudi chơi bóng?

Ứng dụng game phục hồi tăng trưởng nhờ AI