Jovic công khai muốn được chuyển tới M.U
6 điều rút ra sau thất bại của Chelsea trước Jose Mourinho / Zidane bảo vệ Hazard, khẳng định không mua người

Real đã chi 55 triệu bảng cho Eintracht Frankfurt để chiêu mộ Jovic mùa Hè 2019, nhưng cầu thủ người Serbia đã không thể hiện được nhiều tại sân Bernabeu. Ngôi sao người Serbia chỉ ghi 2 bàn sau 27 trận ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải trước và được đồn đoán sẽ bị Real đem cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.
AS Roma và Inter Milan là hai trong số những đội bóng xếp hàng để ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi, nhưng tiền đạo này đang để mắt đến việc chuyển đến Premier League thi đấu.
Theo Daily Star, người đại diện của Jovic đã thông báo với Real Madrid rằng thân chủ của ông muốn gia nhập Man United dưới dạng cho mượn trong mùa giải này.
Trước động thái "bật đèn xanh" của Jovic, Man United được cho là cũng rất muốn đưa cầu thủ này tới sân Old Trafford để củng cố sức mạnh cho hàng tấn công, khi không thể tìm được một cầu thủ ưng ý.
Phát biểu trước trận đấu với Valladolid tại La Liga đêm nay, khi được hỏi về tương lai của Jovic, HLV Zinedine Zidane cho hay: "Bạn phải tính đến mọi thứ. Cho đến ngày 5/10, khi thị trường đóng cửa, chúng ra sẽ xem. Các cầu thủ đều ổn và đó là điều khiến tôi quan tâm".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Man Utd gây sốc với ý định chiêu mộ "viên ngọc thô" từ đại kình địch Man City
Hé lộ mức lót tay “khủng” của Xuân Sơn tại Thép xanh Nam Định: Vượt cả Hoàng Đức, sánh ngang Văn Quyết
Garnacho sắp rời Man United, HLV Ruben Amorim lập tức lên phương án thay thế?
HLV Amorim lên tiếng về việc Man Utd mua Matheus Cunha