Thể thao

Kéo áo Mbappe và chửi thẳng mặt Griezmann, Pique gây 'bão mạng'

Trung vệ Gerard Pique vừa có màn tái xuất không thể tệ hơn sau gần 3 tháng dưỡng thương. Ở trận Barcelona của anh thảm bại 1-4 dưới tay PSG (lượt đi vòng 1/8 Champions League), cầu thủ này đã bị Kylian Mbappe biến thành gã hề và còn gây ấn tượng xấu khi to tiếng với đồng đội Antoine Griezmann.

Kết quả RB Leipzig 0-2 Liverpool: Salah và Mane tỏa sáng / Barcelona thua đậm, Messi vẫn san bằng kỷ lục ở Champions League

Kéo áo Mbappe, chửi thẳng mặt Griezmann, Pique gây 'bão mạng'
Pique có màn tái xuất không thể tệ hơn.

Theo tờ Marca, vào thời điểm tỷ số trận đấu nói trên vẫn đang là 1-1, Pique vốn không đóng góp được gì cho Barca suốt từ tháng 11 năm ngoái tới giờ đã có màn cãi vã nảy lửa với Griezmann. Do sân Nou Camp không đón khán giả nên màn đôi co giữa 2 cầu thủ này được thu lại khá dễ dàng.

Không khó để nhận ra, Pique chính là người gây sự trước khi hét to lên rằng: "Hãy làm ơn cầm bóng lâu hơn đi. Chúng ta để mất kiểm soát dễ dàng quá. Tôi không hiểu chuyện quái quỷ gì đang xảy ra thế này!". Lúc đó Griezmann đáp trả khá mềm mỏng: "Bình tĩnh lại đi, Geri, đừng có hét toáng lên thế".

Griezmann chỉ nói vậy mà Pique vẫn nổi điên khi đáp trả: "Thôi biến đi! Đồ khốn kiếp". Đến đây Griezmann cũng chẳng vừa khi "bật" lại đàn anh người Tây Ban Nha: "Ông biến đi thì có". Pique tiếp tục gào lên: "Đồ chết tiệt! Chúng ta đang phải chịu đựng những đợt tấn công liên tiếp và điều này đã xảy ra trong suốt 5 phút rồi. Chúng ta đang di chuyển giống như một lũ điên vậy".

Cuối cùng, Griezmann chủ động kết thúc màn khẩu chiến bằng thông điệp ngắn gọn: "Ngậm miệng lại đi. Tôi cũng đang chạy đây".

Không chỉ cãi nhau tay đôi với Griezmann, Pique còn bị mất rất nhiều điểm với pha kéo áo Mbappe trong nỗ lực ngăn không cho tiền đạo đầy tốc độ của PSG thoát xuốn. Hành động xấu xí của Pique ở trận đấu giữa Barca và PSG khiến anh phải nhận vô số lời bình phẩm không hay trên mạng xã hội. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu được chia sẻ trên Twitter.

 

Pique kéo áo Mbappe cực kỳ lộ liễu

Joshua@Joshuaxx_: Pique này, nếu muốn có áo của Mbappe thì anh chỉ việc mở miệng ra xin chứ có khó gì đâu.

B/R Football@brfootball: Xem này. Pique đã cho chúng ta thấy ví dụ sống động cho việc ngăn chặn Mbappe thì phải làm như thế nào.

SulaimanAbba@SulaimanAbbaty: Haha! Chắc lúc này Pique đang nghĩ Mbappe là Shakira đấy.

Aryaman Rawat@aryamanrawatt: Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sau trận đấu này Pique tuyên bố anh ta muốn giải nghệ.

 

O W U L A 🌚@_owula: Pique van nài Mbappe: Đừng bỏ tôi lại phía sau!

DM MARLEY III@michealdavid754:

Mbappe: tôi đến với bạn gái của anh nhé

Pique: Không!

Mbappe: Thế thì hãy bắt tôi nếu có thể.

 

AZ@Abubakar_YZ: Pique: Ở lại đây, cậu đi đâu đấy? Mbappe: Real

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm